`

Rewiew 3 địa điểm ăn uống Bảo Lộc bạn nên thử

Chủ nhật, 27/11/2016 | 23:32 GMT+7

Sự kiện:

Địa điểm ăn uống

(ĐSPL) - Bảo Lộc không chỉ nổi tiếng với những nông trường trà xanh hay nổi tiếng với thác Dambri hùng vĩ mà còn nổi tiếng với nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn.

Sau đây chúng sẽ review cho bạn những địa điểm ăn uống Bảo Lộc, để bạn có thêm kinh nghiệm khi đi du lịch.

1. Bánh bèo Bảo Lộc

Tiệm bánh bèo 52 Bế Văn Đàn, Bảo Lộc, Lâm Đồng không chỉ mình người dân ở Bảo Lộc biết đến mà còn rất nhiều du khách biết đến. Bởi, bánh bèo là một thứ bánh rất thơm ngon, mang đậm hương vị xa xưa.

Rewiew 3 địa điểm ăn uống Bảo Lộc bạn nên thử

Tìm đến quán bánh bèo nằm bên nhà thờ Bảo Lộc quý khách sẽ cảm nhận được hương vị ngon đặc trưng của bánh bèo, với những thức ăn kèm rất đỗi quen thuộc như bánh phồng tôm, da heo chiên giòn, cháy tôm.

2. Phở khô

Một trong những địa điểm ăn uống Bảo Lộc nổi tiếng không thể không kể đến quán phở khô Nam Hưng Ký nằm sau dãy ki-ốt chợ Bảo Lộc.

Rewiew 3 địa điểm ăn uống Bảo Lộc bạn nên thử - Ảnh 2Phóng to

Phở khô Nam Hưng Ký là một trong những món ăn ngon ở Bảo Lộc

Sợi phở khô mới nhìn tưởng như sợi hủ tiếu dai, nhưng ăn thì nó hơi bơ và có thể cảm nhận được vị bột ở đầu lưỡi. Phở khô được ăn cùng với thịt bò tái, cùng với xì dầu pha chế và một ít rau, bạn nên ăn từ từ để thưởng thức vị đậm đà của sợi phở.

3. Trà Bảo Lộc

Đến Bảo Lộc bạn không nên chỉ thử mình các món ăn nơi đây, mà nên thử nét ẩm thực khá thú vị nơi đây như Trà Bảo Lộc.

Hương vị trà thơm ngon được tẩm ướp đủ loại hương có từ thiên nhiên như hoa, thuốc bắc, sâm,….

Trà Bảo Lộc với hương vị của sương núi

Mỗi loại mang mỗi hương vị khác nhau, nhưng hòa quện với nhau tạo nên hương vị của sương núi làm nôn nao lòng người thưởng thức.

Với những địa điểm ăn uống Bảo Lộc được review ở trên, hi vọng sẽ đem lại cho bạn những địa điểm hấp dẫn và những món ăn hấp dẫn nơi đây. Ngoài ra các bạn muốn được thưởng thức những món ăn hấp dẫn đặc sản của từng vùng miền khác nữa có thể tham khảo thêm địa điểm ăn uống Bình Dương - vùng đất của đặc sản chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Nguyễn Anh (tổng hợp)


Tin tài trợ
địa điểm ăn uống ở bảo lộcăn uống ở Bảo Lộcđịa điểm ăn uống ở bảo lộc nổi tiếng nhấtđịa điểm ăn uống Bảo Lộcăn uống ở Bảo Lộcđịa điểm ăn uống Bảo Lộc nổi tiếng nhất
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống