Chó cưng ghen tị cắn chết đứa con 3 tuần tuổi của chủ

Chủ nhật, 21/06/2015 | 18:15 GMT+7

(ĐSPL) - Một cậu bé 3 tuần tuổi đã chết sau khi bị con chó cưng của cha mình cắn.

Cậu bé có tên là Reggie Blacklin, đã bị con chó thuộc giống chó sục Patterdale terrier có tên là Tricky cắn tại nhà riêng ở Sunderland vào buổi sáng ngày hôm qua. Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện nhưng các bác sĩ không cứu được.

Cậu bé Reggie và con chó Tricky.

Cha mẹ cậu bé là Maria Blacklin và Ryan Young có 4 đứa con trai khác ngoài Reggie. Gia đình họ trước khi xảy ra sự việc này một ngày có một chuyện buồn lớn với việc bà nội của cô Blacklin qua đời vì ung thư.

Một thành viên trong gia đình giấu tên cho biết Maria đã không có nhà khi Reggie bị chó cắn nhưng cô không bao giờ để đứa con cô một mình với con chó. Ông cho biết Maria đã có mặt tại đám tang của bà nội mình và đã trở về nhà khá muộn vào ban đêm, nơi cô chứng kiến cảnh tượng đau đớn đó.

Hiện tại con chó đã bị cảnh sát bắt giữ và cảnh sát Northumbria xác nhận rằng có khả năng nó sẽ bị tiêu diệt.

Một số hàng xóm của gia đình cậu bé bày tỏ lo ngại rằng có thể con chó cảm thấy ghen tị về sự quan tâm mà Reggie nhận được từ cha mẹ của cậu.

Viên sĩ quan cảnh sát Gillian Mitchell thuộc đơn vị cảnh sát Northumbria cho biết: “Vào khoảng 4h15 chúng tôi nhận được một cuộc gọi đến nói rằng một đứa trẻ đã bị chó cắn.

Các hàng xóm mô tả Maria và Ryan là một “cặp đôi chu đáo ở độ tuổi 30”, họ đã nuôi con chó Tricky được khoảng 1 năm. Những người khác nói rằng họ đã nhìn thấy con chó bị Ryan Young truy đuổi và vọt qua hàng rào ra ngoài đường.

Người hàng xóm này nói: “Tôi nghĩ rằng con chó đã trở nên ghen tị với em bé và đó là lý do tại sao điều này xảy ra. Họ chưa bao giờ có bất cứ sự bận tâm nào với con chó này trong quá khứ”.

 Nam Hải (Theo Daily Mail)

Tin tài trợ
chó cưngThú cưngchó cắn chủnuôi thú cưngtrẻ sơ sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống