Choáng với cuộc sống của lão nông sau gần 1 năm trúng 92 tỷ đầu tiên của Vietlott

Thứ bảy, 12/08/2017 | 11:50 GMT+7

Sau gần 1 năm trúng số tiền 92 tỷ đồng của Vietlott, lão nôn Trà Vinh đã có cuộc sống khiến nhiều người bất ngờ.


Theo đó, tháng 10/2016, một lão nông ở Trà Vinh trúng 92 tỷ đồng đầu tiên của Vietlott, thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Ai cũng mừng cho lão nông một phút biến thành tỷ phú và câu chuyện về cuộc sống của lão nông này theo đó cũng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Theo đó, thông tin về lão nông này nhanh chóng được “truy tìm” và danh tính được xác định là ông Nguyễn Quốc Thái, 58 tuổi, thường trú tại TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Lão nông Trà Vinh là người trúng 92 tỷ đồng đầu tiên của Vietlott

Tấm vé số 10 ngàn đồng đã giúp cho cả gia đình ông Thái bước sang một trang mới khi trúng số tiền 92 tỷ đồng. Con số quá lớn mà chính họ cũng không dám nghĩ đến. Sau ngày may mắn ấy, cuộc sống của lão nông Thái đã có nhiều thay đổi.

Được biết, sau khi nhận giải và nộp những khoản thuế phí cần thiết, gia đình ông Thái cũng tiến hành việc làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Ngay sau khi nhận tiền, ông đã giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh

Theo đó, ông đã phát 500 phần quà (mỗi phần quà 25 kg gạo và 200.000 đồng) cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại nơi mình sinh sống. Nhưng sau đó, vì số người kéo đến quá đông, ông Thái quyết định phát cho những trường hợp ngoài danh sách 100.000 đồng mỗi người.

Sau gần 1 năm trúng số, hình ảnh của ông Thái và gia đình ít xuất hiện hơn. Nhiều người rất nhiều người tò mò về cuộc sống của ông giờ ra sao.

Ai cũng nghĩ rằng với số tiền lớn như vậy chắc chắn gia đình ông Thái đang có một cuộc sống sung túc không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
trúng vietlottlão nông Trà Vinh trúng vietlottxổ số vietlott
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống