`

Cụ bà 90 tuổi vẫn biểu diễn kỹ thuật lướt ván điêu luyện

Thứ sáu, 22/07/2016 | 09:30 GMT+7

(ĐSPL) - Ở tuổi 90, bà Millie Sullens người Mỹ vẫn có thể biểu diễn kỹ thuật lướt ván không dùng tay một cách điêu luyện.

Cụ bà Sullens, 90 tuổi, không thích suốt ngày ngồi trên ghế xích đu như những người lớn tuổi khác.

Tuy đã ở vào tuổi “gần đất xa trời”, nhưng cụ bà Millie Sullens ở bang Oklahoma, Mỹ vẫn không cần dùng bất kì loại thuốc bổ hay chữa bệnh nào nào. Bà vẫn đi khiêu vũ vào các buổi tối thứ 6 hàng tuần, thường xuyên chơi lướt ván trên hồ Lake Tenkiller.

Bà Sullens giải thích cho cuộc sống tràn ngập tinh thần mạo hiểm của mình: “Tôi chẳng thấy thích thú gì với việc ngồi trên ghế xích đu ở nhà”.

Bắt đầu chơi lướt ván từ năm 1960, khi mới 34 tuổi, bà Sullens đã duy trì môn thể thao này suốt hơn 50 năm qua và cho biết mình sẽ còn tiếp tục: “Mới bắt đầu, tôi cũng gặp khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của chồng, tôi đã thực hiện thành thạo môn này. Khi lướt ván, bạn sẽ cảm thấy như cả thế giới thuộc về mình và sống với cảm giác rằng mình là một vận động viên thực thụ”.

Cụ bà 90 tuổi vẫn biểu diễn kỹ thuật lướt ván điêu luyện - Ảnh 2Phóng to

Bà cụ thoải mái thực hiện những động tác lướt ván khó.

Bà Sullens có thể thực hiện những động tác khó như kẹp dây lướt ván vào giữa hai chân và buông tay ra.

Đối với những người còn e ngại rằng môn thể thao này có thể không thích hợp với người cao tuổi, bà khuyên: “Bạn cứ leo lên đi. Nếu bị ngã, hãy đứng dậy và thử lần nữa”.

MINH MINH (Theo Dailymail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
bà cụ90 tuổilướt vánthể thaosức khỏe

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống