`

2 ngày, 200km và bộ ảnh cưới phá mọi quy tắc của cặp đôi Hà Thành

Thứ hai, 02/11/2015 | 08:30 GMT+7

Cặp đôi Quang Huy – Ngọc Dung đã khiến người xem mắt tròn mắt dẹt khi “tung” bộ ảnh cưới độc đáo và cực chất.

Vượt quãng đường hơn 200 km từ Hà Nội lên cao nguyên Mộc Châu, cặp đôi Quang Huy và Ngọc Dung đã thực sự bị choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất này.

Đây là khoảng thời gian Mộc Châu đẹp nhất trong năm và vì thế mà, cặp đôi đã không bỏ lỡ cơ hội để thực hiện bộ ảnh cưới độc và ấn tượng tại đây.

Với cá tính mạnh, không thích theo khuôn mẫu và sự lặp lại, cặp dâu rể này đã lựa chọn cho mình một phong cách chụp ảnh cưới hoàn toàn mới mẻ: độc - lạ - ấn tượng, từ ý tưởng cho đến trang phục và cách thể hiện.

Hai bộ trang phục tông màu đen, đi kèm các phụ kiện “cực chất” như mắt kính, mũ, giày “hầm hố” cùng biểu cảm của Quang Huy - Ngọc Dung khiến nhiều người nhầm tưởng với một bộ lookbook thời trang thay vì một bộ ảnh cưới.

Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao - tác giả của bộ ảnh cưới phong cách “mafia” này cho biết đây là một trong những bộ ảnh cưới khiến anh cảm thấy ưng ý và muốn cháy hết mình vì sự nhiệt tình và “chịu chơi” của cô dâu chú rể.

“Tôi lựa chọn những góc hình gai góc của nhân vật chính để khiến họ trở nên nổi bật, nhưng bối cảnh vẫn toát lên sự lãng mạn riêng có của mảnh đất Mộc Châu.

Bởi lẽ, tôi hy vọng sự kết hợp giữa hai yếu tố trái ngược này sẽ mang đến cho mọi người một cái nhìn mới mẻ về phong cách ảnh cưới hiện đại”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.

Cùng ngắm 1 vài bức ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi Hà Thành này:

2 ngày, 200km và bộ ảnh cưới phá mọi quy tắc của cặp đôi Hà Thành - Ảnh 3Phóng toTheo Soha/Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
ảnh cướicặp đôiđộc đáoảnh cưới độc đáotình yêulãng mạn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống