`

Bị "ma" tấn công bằng phân suốt 7 tháng vì bị nghi là bồ nhí

Chủ nhật, 31/07/2016 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ bị tình nghi là bồ nhí đã bị khủng bố suốt 7 tháng trời bởi một “con ma” luôn ném phân và đổ nước tiểu vào cửa nhà cô.

Mọi người đều biết rằng việc làm tình nhân ở Trung Quốc là rất nguy hiểm bởi lúc nào cũng phải nơm nớp đề phòng người vợ ghen tuông tấn công. Nhưng ngay cả bị nghi ngờ là tình nhân thôi, cũng đã là một sự xui xẻo lớn.

Một phụ nữ ở Đại Lý, Trung Quốc tên là Yang là minh chứng cho sự xui xẻo này trong suốt 7 tháng qua. Hơn nửa năm nay, ngày nào cũng có một người đàn ông lạ mặt, cáo buộc cô làm bồ nhí và đổ phân, nước tiểu đầy cửa nhà Yang.

Theo tin tức của tời People Daily, sự việc bắt đầu từ tháng giêng, Yang đã trông thấy một mảnh giấy dán ở cửa nhà với lời cáo buộc cô phá hoại gia đình người khác. Cho rằng đó là một trò đùa nhầm lẫn của một ai đó, Yang đã để lại tin nhắn đính chính kèm thông tin liên lạc trong trường hợp cần giải thích sáng tỏ.

Bị "ma" tấn công bằng phân suốt 7 tháng vì bị nghi là bồ nhí - Ảnh 1Phóng to

Tuy nhiên, sự việc sau đó đã xấu hơn. Sau khi nhận được cảnh cáo, cô nhiều lần thấy cửa nhà mình bị ném đầy chất phóng uế. Camera an ninh bị hỏng vì vậy không có cách nào để xác định ai đã làm việc đó.

Bức xúc, Yang phải tự mình điều tra bằng cách tự lắp đặt một máy quay ngoài cửa nhà và đã chộp được cảnh thủ phạm vụ việc. Nhờ hình ảnh được cung cấp, cảnh sát đặt đã lập hồ sơ và tiến hành điều tra bắt thủ phạm. Nhưng Yang chưa kịp thở phào vì nghĩ rằng cơn ác mộng hôi thối của mình cuối cùng đã chấm dứt, thì sự việc lại tiếp diễn ngày càng tồi tệ hơn.

Một người ăn mặc như một con ma từ trong phim kinh dị Nhật Bản bước ra đã bắt đầu xuất hiện trước cửa nhà cô. Hiện vẫn chưa làm rõ liệu “con ma” này và người đàn ông trước đây có là cùng một người hay không, nhưng nó vẫn xuất hiện thường xuyên và còn phá hủy cả camera an ninh.

Suốt 7 tháng qua, Yang đã phải quét dọn chất phóng uế bẩn thỉu ở cửa hàng chục lần. Với tình hình này, cô đã suy tính đến việc chuyển nhà. Hy vọng là nơi cô chuyển tới sẽ không còn gặp lại anh chàng này.

MINH MINH (theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
giả mađe dọakhủng bốbồ nhíđánh ghentình nhântrung quốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống