`

Bị vợ đánh ghen khi đang đưa bồ đi du lịch

Thứ năm, 21/07/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) – Khi đang làm thủ tục sân bay, anh chàng cùng người tình bị vợ bắt quả tang, đánh ghen ngay trên đại sảnh khiến mọi thứ xung quanh trở nên hỗn loạn.

Một người đàn ông ở Ôn Châu, Trung Quốc đã bị vợ bắt quả tang khi đang đưa người tình đi du lịch. Trong lúc đang làm thủ tục tại sân bay, người vợ cùng nhóm bạn bất ngờ kéo đến khiến anh ta không kịp xoay xở.

Với lực lượng hùng hậu, người vợ nhanh chóng kéo lê cô bồ ra sảnh rồi nắm tóc, xé tung quần áo trong cơn nổi loạn.

Cảnh tượng đầy kịch tính này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của những người xung quanh. Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cho dù rất cố gắng nhưng ông chồng không thể giúp cô bồ nhí trong trang phục áo đen, váy đỏ thoát khỏi “hội đồng” của vợ. Khi đó, người vợ vẫn liên tục đá và tát cô bồ nhí này.

Mãi một lúc sau, người chồng mới làm cho họ tách khỏi nhau trong trạng thái hậm hực, tức tối.

Chưa biết sau cuộc đánh ghen ai thiệt ai hơn như thế nào nhưng trên mạng xã hội, các ý kiến chỉ trích người vợ có vẻ nhiều hơn cả. Họ cho rằng, người vợ đã không hành xử khéo léo trong trường hợp này.

“Cho dù bị tổn thương và đau khổ nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy phải khiến chồng và cô bồ phải hổ thẹn nơi công cộng. Bạo lực không có tác dụng gì trong trường hợp này”, một người dùng mạng Weibo cho biết.

Gần đây, các vụ đánh ghen ở Trung Quốc có xu hướng ngày càng gia tăng. Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi “Tại sao điều này luôn xảy ra ở Trung Quốc? Đó có phải là lý do khiến tỷ lệ ly dị ở đây ngày càng tăng nhanh”.

Trước đó, một phụ nữ ở Côn Minh, Trung Quốc do quá tức tối đã thiêu sống cả chồng và người tình của anh ta khiến nhiều người phẫn nộ. Họ cho rằng, chỉ vì không kiểm soát được bản thân, họ đã đánh mất chính mình và làm nhiều người bị mất đi cuộc sống.

NGỌC BÉ (Theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
đánh ghenbồDu lịchthủ tụcsân bay

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống