`

Dân mạng xúc động với bức ảnh mẹ gãy tay chân, đầu bết máu vẫn gắng cho con bú

Thứ sáu, 25/03/2016 | 10:48 GMT+7

Người mẹ trong bức ảnh dù có đang đau đớn, người còn dính bê bết máu nhưng vì có tình mẫu tử mà vẫn cố gắng cho con bú, bao bọc cho con... khiến nhiều người cảm động.

Bức ảnh được đặt tên “Sức mạnh của tình mẫu tử” đăng bởi một tài khoản facebook đến từ Thái Lan cho thấy hình ảnh một người phụ nữ đang nằm trên giường với cái đầu và một phần cơ thể rớm máu nhưng vẫn cho em bé nằm bên cạnh bú sữa.

Tờ Bangkok Post cho hay, tấm hình được chụp ở bệnh viện Rong Kwang thuộc tỉnh Phrae đã thực sự lay động lòng người. Người mẹ ở trong đó dù phải chịu đựng chấn thương nặng nề là một cánh tay và một chân bị gãy và đầu chảy máu nhưng vẫn kiên cường chống chọi chịu đựng nỗi đau để đứa con nằm bên cạnh không bị đói. Một tài khoản bình luận rằng: “Đúng là chỉ có người mẹ mới có thể làm được điều tuyệt vời này. Mong rằng cô ấy sẽ sớm bình phục để chăm sóc được con”.

Bức ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội Thái Lan vì tình mẫu tử thiêng liêng mà người phụ nữ này dành cho con mình.

Theo thông tin từ bệnh viện, hiện vẫn chưa rõ thông tin của người phụ nữ tội nghiệp này, chỉ biết cô ấy bị tai nạn trong lúc đang đi cùng với con nhưng cô đã giữ cho con không bị thương và đang nằm chờ được điều trị. Các bác sĩ ở bệnh viện cho hay, mặc dù rất đau nhưng cô ấy vẫn cố gắng chịu đựng và không ngừng để mắt đến đứa bé là con mình nằm bên cạnh.

Mẹ vẫn cứ mãi là mẹ, không có lời nào có thể diễn tả được sự vĩ đại đó cả.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
tai nạnTình mẫu tửgia đìnhmẹcho con búbệnh việnđiều trịtình yêu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống