`

Cặp đôi "sướng nhất hành tinh" khi hưởng tuần trăng mật suốt 5 năm

Thứ hai, 19/12/2016 | 14:13 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

(ĐSPL) - Mike và Anne Howard đã kết hôn vào năm 2011, đến nay họ vẫn đang hưởng tuần trăng mật và vẫn chưa có ý định dừng lại.

Bạn biết đấy, chúng tôi nghĩ rằng chờ đợi đến khi mình 65 tuổi để có thể nghỉ hưu và rảnh rỗi theo đuổi mơ ước du lịch có vẻ như là một kế hoạch khá nguy hiểm. Vì vậy chúng tôi nhận ra rằng tốt nhất là hãy đi du lịch khi cả hai còn trẻ và khỏe mạnh.”, Mike chia sẻ.

Cặp vợ chồng đến từ New York cho biết họ đã mua một ngôi nhà để chung sống với nhau, nhưng sau đó họ lại cho thuê nhà và bán tất cả đồ đạc để có tiền kéo dài kì nghỉ.

Ban đầu họ đã dành 31 bảng Anh (880.000 đồng) cho một ngày, nhưng họ đã cắt giảm xuống còn 20 bảng Anh. Và tiết kiệm chi tiêu là một trong những cách để họ có thể đi du lịch lâu dài như vậy, họ giải thích với tờ Washington Post.

Ngoài việc tiết kiệm, họ còn kiếm tiền từ trang web du lịch của họ honeytrek.com bằng cách bán vé du lịch.

Cặp đôi này đã đặt chân lên 50 quốc gia trên thế giới, họ từng tạo dáng chụp ảnh trên vách đá ở Bali và dạo quanh ngôi chùa ở Myanmar. Họ đã leo lên ngọn núi phủ đầy tuyết và rất thích tham quan ở Budapest. Cặp đôi cũng đăng tất cả những hình ảnh đẹp này trên kênh Instagram của họ HoneyTrek, nơi có hơn 13.000 người theo dõi.

Nếu tất cả những điều này khiến bạn cảm thấy ghen tị thì tại sao không bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn?

Theo The Sun

Tin tài trợ
cặp đôituần trăng mậtkết hônDu lịchcặp vợ chồng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống