`

Cặp đôi trong clip livestream dọa tự tử: Tấm thiệp cưới chỉ có tên họ nhà gái

Thứ hai, 19/12/2016 | 09:39 GMT+7

(ĐSPL) - Mặc sự phản đối của gia đình, chàng trai trong clip livestream tự tử vẫn quyết định làm đám cưới. Trên tấm thiệp cưới chỉ có tên nhà gái.

Thời gian qua, sự việc về đoạn clip quay cảnh một cô gái trẻ khóc lóc ngồi cạnh người yêu đã  nhận được sự quan tâm của hàng nghìn người.

Theo đó, đoạn clip livestream quay cảnh cô gái không ngừng khóc bởi thời điểm đó cả hai đang phải cố thủ trong phòng do bị gia đình người yêu gây sức ép, không cho làm đám cưới. Qua tìm hiểu được biết cặp đôi đó là Minh Thương – Đức Linh, quê ở Phú Yên. Thời điểm quay clip, cả hai đã dọa tử tự bởi chuyện tình cảm bị gia đình ngăn cấm.

Tuy nhiên, đến ngày 17/12, bất chấp sự phản đối ấy, Minh Thương – Đức Linh đã tự tổ chức đám cưới mà trên tấm thiệp chỉ có tên của nhà gái.

Cặp đôi bất chấp tổ chức đám cưới vào ngày 17/12

Sau khi thông tin kia được đăng tải, bố mẹ Đức Linh đã vô cùng đau khổ. Theo chia sẻ của ông Trần Văn Danh (cha của Linh), từ hôm đưa clip tự tử lên mạng, Linh không một lần liên lạc với bố mẹ và anh trai. Sau khi biết con trai tự tổ chức đám cưới, mẹ của Linh đã khóc cạn nước mắt, còn ông thì gần như lâm vào tình trạng chán nản, đi dạy về chỉ ở trong nhà chứ không dám đi đâu.

Ông Danh cho biết, gia đình gần như suy sụp, bất lực trước hành động của Linh và không thể nói được gì nữa.

Cách ngày diễn ra đám cưới 2 hôm, thấy hàng xóm xôn xao, nhận được thiệp cưới từ nhà gái, ông mới hay là con trai mình chuẩn bị làm đám cưới.

Gia đình Linh không biết đám cưới diễn ra cho đến khi thấy hàng xóm xôn xao nhận thiệp mời

Điều khiến ông Danh và gia đình càng buồn khổ hơn đó là, trên tấm thiệp mời hàng xóm, chỉ có họ tên nhà gái còn phía nhà trai thì bỏ trống, trong khi đám cưới diễn ra ở nhà gái chỉ cách nhà ông khoảng 2km.

Với gia đình ông Danh, cho dù Linh có bất chấp không còn xem gia đình, họ hàng ra gì để đám cưới thì ông vẫn không xem Thương là con dâu. Ông chấp nhận mất đứa con trai sau những tủi nhục và đau khổ mà con gây ra.

Tổng hợp

Tin tài trợ
cặp đôi livestream dọa tự tửcặp đôi bị gia đình phản đối đã tổ chức đám cướicặp đôi dọa tự tử
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống