`

Cặp song sinh hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 100

Chủ nhật, 27/11/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) - Cặp song sinh 100 tuổi vẫn sống khỏe mạnh cùng nhau sau khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của họ.

Mới đây, cặp song sinh Irene Crump và Phyllis Jones đã cùng nhau kỷ niệm mốc 100 tuổi kể từ khi sinh ra vào ngày 20/11/1916, và chỉ ra đời cách nhau 25 phút.

Irene Crump và Phyllis Jones là hai chị em sinh đôi cùng sống tại Stourport, Worcestershire, Anh. Cặp đôi cùng lớn lên, học cùng trường và từng có thời gian làm việc với nhau cho đến khi lấy chồng.

Cặp song sinh cho biết rằng họ đã luôn luôn bên cạnh nhau. Bí quyết để cặp song sinh này sống khỏe mạnh ở tuổi 100 là ăn uống thực phẩm sạch và làm việc chăm chỉ.

Bà cụ Irene nói: "Chúng tôi thường ăn mừng ngày đặc biệt của mình cùng nhau, và chúng tôi đã có một ngày vô cùng đáng yêu."

Cặp đôi này không phải là những người duy nhất trong gia đình có tuổi thọ cao. Họ còn có một người chị ái tên là Dorothy đã mất năm 2006 ở tuổi 92.

Hiện nay, họ đều là quả phụ và về ở chung với nhau được 5 năm. Chồng của Irene đã mất vào năm 1999 và chồng bà Phyllis qua đời ở tuổi 91 vào năm 2006. Mặc dù Irene không có con, còn Phyllis  thì có một con trai duy nhất là Carl. Nhưng anh luôn quan tâm cả hai.

Người đàn ông 58 tuổi cho biết ông và vợ Patricia luôn thăm họ mỗi ngày nhưng rõ ràng rằng, họ vẫn là những phụ nữ vẫn còn khỏe mạnh, tự chăm sóc bản thân và làm việc tốt.

"Họ luôn làm tốt và họ luôn có những kỳ niệm đẹp cùng nhau, điều đó sẽ xảy ra cho dù họ đang 100 hoặc 20 tuổi!”.

Cặp đôi này được xếp vào là một trong sáu bộ đôi trăm tuổi ở Anh.

MỸ AN (Theo Metro)

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
cặp song sinh100 tuổikhỏe mạnhkỷ niệmsinh nhậtcặp đôi
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống