`

Cậu bé suốt 2 năm nuôi tóc để làm tóc giả cho trẻ em ung thư

Thứ hai, 19/09/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) – Thương những trẻ em cùng trang lứa bị rụng hết tóc vì căn bệnh ung thư, cậu bé đã có ý tưởng nuôi tóc để làm tóc giả cho họ.

Thomas Moore, cậu bé 8 tuổi, đến từ Maryland, cùng mẹ xem một video trên Facebook về một cô bé đã bị mất mái tóc của mình vì căn bệnh ung thư, cậu đã có một ý tưởng vô cùng ý nghĩa và sáng tạo. Cậu quyết định bắt đầu nuôi dưỡng mái tóc của mình để cắt đi và giúp làm tóc giả cho những người đã bị rụng tóc bởi ảnh hưởng từ hóa trị. Và đó là những gì cậu đã làm trong suốt hai năm sau đó.

Và như bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh dưới đây, cậu bé đang cầm trên tay những búi tóc lớn. Đó chính là lượng tóc mà cậu đã nuôi.

Trước và sau khi cậu bé cắt hết tóc của mình, dì của cậu bé là bà Amber Ray đã đăng một bức ảnh trên Twitter, và nó đã lập tức nhận được hơn  nghìn lần chia sẻ và hơn 110 nghìn lượt thích bởi tấm lòng nhân ái của cậu bé.

Cậu bé suốt 2 năm nuôi tóc để làm tóc giả cho trẻ em ung thư - Ảnh 4Phóng toPHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
lọt xuống hố gacô dâu sợ béochú rể mặc váy cướikinh nghiệm chọn sữa cho béchọn sữa cho bé trên 1 tuổicách chọn sữa cho bé trên 1 tuổi

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống