`

Cha mẹ rao bán con gái 40 ngày tuổi trên mạng

Thứ hai, 17/10/2016 | 11:00 GMT+7

(ĐSPL) - Cảnh sát Đức cho biết họ đang điều tra một số người tị nạn sau khi có em bé một tháng tuổi bị đưa ra chào bán đấu giá trên mạng trực tuyến.

Em bé sơ sinh của một người tị nạn đã được định giá ban đầu là 5.000 euro. Những hình ảnh về em bé mắt đen, tóc đen này được quảng cáo online với dòng chữ "Chào bán... con gái Maria 40 ngày tuổi".

Em bé 40 ngày tuổi bị rao bán.

Cảnh sát đã phát động một cuộc điều tra về các tổ chức buôn người ngay sau khi phát giác những quảng cáo trực tuyến này. Hiện bé sơ sinh trên đã được giao cho một cán bộ bảo vệ trẻ em.

Cảnh sát khu vực phía Tây Duisburg báo cáo cho biết, họ đã đột kích căn hộ của cặp vợ chồng người nhập cư này và thu thập nhiều tài liệu làm bằng chứng.

Qua điều tra sơ bộ cho thấy, những quảng cáo trên mạng đều do cặp vợ chồng này đăng lên. Tuy nhiên, cảnh sát cũng cho hay rằng các kết nối internet cũng được các thành viên khác trong gia đình sử dụng và họ vẫn đang tiếp tục điều tra những người liên quan.

Một phát ngôn viên của eBay nói trên đài truyền hình quốc gia ZDF của Đức rằng nhân viên của họ đã nhận được sự cảnh báo của chính quyền sau khi đoạn quảng cáo trên xuất hiện.


MINH MINH (theo NST)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
bán conBé sơ sinhmạng eBayngười nhập cư

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống