`

Chồng báo cảnh sát vì vợ cho con ăn chay

Thứ ba, 18/10/2016 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông ở Nga đã báo cảnh sát và buộc tội vợ đã gây nguy hiểm cho con khi quyết định cho con ăn chay.

Đây là lý do tại sao trước khi bạn kết hôn, bạn nên làm rõ một vài điều với nửa kia của mình. Rằng cả hai có muốn có con hay không? Nếu có, họ sẽ sống với tôn giáo nào? Ăn chay hay không?

Một người đàn ông đến từ Vladivostok, miền đông nước Nga chắc chắn đã không làm điều này. Chính vì thế mà anh ấy không thể chịu nổi khi biết vợ muốn nuôi dạy con cái của họ thành những người ăn chay.

Theo Moscow Times, người chồng này sau đó đã báo cảnh sát với cáo buộc vợ mình đã gây nguy hiểm cho những đứa trẻ con của bằng cách "buộc” chúng không được ăn thịt.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói với hãng tin Interfax: “Người cáo buộc đã cho rằng vợ anh ta, một người ăn chay đã buộc con cái của họ kiêng thịt, và điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng và phát triển của những đứa trẻ”.

Tuy vậy, trong trường hợp này, cảnh sát cho biết, họ cũng sẽ không thể điều tra vụ việc dưới dạng một vụ phạm tội. Họ cũng cử một vài nhân viên xã hội tới tận nhà cặp vợ chồng để phỏng vấn bọn trẻ. Họ nhận thấy rằng, tình trạng sức khỏe của các bé đều rất tốt.

“Những đứa trẻ không hề phàn nàn về mẹ của chúng, và điều kiện sống hiện tại cũng khá là tốt", các quan chức chia sẻ trên báo chí.

Còn  bạn, bạn có bao giờ tự hỏi rằng, có nên nuôi con theo chế độ ăn chay trường hay ăn chay thuần? Ăn chay vốn là một chế độ ăn uống chỉ gồm những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật (trái cây, rau quả...), không ăn những sản phẩm từ sữa, trứng hoặc mật ong, hoàn toàn không sử dụng các loại thịt hoặc từ quá trình giết mổ. Người dân ở các nền văn hóa “không ăn thịt” đã làm điều đó trong hàng nghìn năm nay.

AN BÌNH

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:


Tin tài trợ
báo cảnh sátăn chayNgười đàn ôngcảnh sátcáo buộcbuộc tội

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống