`

Chồng nhờ anh trai sinh đôi đóng thế để lừa gạt vợ

Thứ hai, 03/10/2016 | 17:16 GMT+7

Chỉ còn cách hôn lễ chính thức ít ngày, cô dâu đã mất hết niềm tin vào chú rể, đến mức đưa nhau ra tố cáo trên truyền hình.

Cách đây không lâu, một cô dâu da màu có tên Keya đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ với MC đình đám Maury để tố cáo người chồng sắp cưới lừa dối cô. Trên sóng truyền hình, Keya nói: "Tôi cảm thấy như Stephon giúp Shawn lừa dối tôi." Shawn là tên người chồng sắp cưới của cô, còn Stephon là anh em sinh đôi với Shawn.

Keya quyết định chia sẻ câu chuyện riêng tư trên truyền hình.

Keya cho biết, cô còn phát hiện Shawn ngày càng có nhiều biểu hiện đáng ngờ. Shawn đã sử dụng một ứng dụng để khóa điện thoại của mình, che dấu các tin nhắn và hình ảnh lưu trong điện thoại. Cô nghi ngờ chồng sắp cưới của mình thường xuyên đi cả đêm không về, và chỉ xuất hiện ở nhà vào lúc 7 giờ sáng hôm sau, còn người vẫn xuất hiện ở nhà mỗi buổi tối và nói chuyện với cô chính là Stephon – anh chồng cô. Keya cảm thấy, chồng cô và anh trai sinh đôi đã thông đồng với nhau để lừa dối cô. Hiện tại, dù chỉ còn 6 tuần nữa là hôn lễ chính thức của họ được cử hành, Keya đang cảm thấy mất lòng tin với chồng chưa cưới.

Tuy nhiên, anh em Shawn – Stephon phản đối những nghi ngờ của Keya. Shawn thừa nhận rằng anh và anh trai đôi khi thích “hoán đổi” cho nhau nhưng chưa bao giờ dùng ngoại hình giống nhau đó để lừa dối người khác, và anh sẵn sàng xuất hiện trên truyền hình để chứng minh sự trong sạch của bản thân và anh trai. Shawn nói: "Tôi cần phải chứng minh rằng tôi là một người đàn ông vô tội. Tôi và anh tôi - Stephon, chúng tôi làm tất cả mọi thứ với nhau, chúng tôi là cặp song sinh giống hệt nhau, và là những người bạn tốt nhất. Nhưng có một điều chắc chắn, anh ấy không giúp tôi lừa dối. "

Hy vọng cặp vợ chồng có thể làm sáng tỏ vấn đề trước ngày trọng đại!

Như Nguyệt

Nguồn: Dân Việt

Xem thêm video:

Tin tài trợ
anh trai sinh đôilừa gạtgia đìnhvợ chồnglừa dối vợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống