`

Cô dâu gặp nạn trên máy bay, đám cưới bỗng thành đám tang

Thứ tư, 07/12/2016 | 17:08 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

(ĐSPL) – Muốn gây bất ngờ cho chồng sắp cưới và khách mời, cô dâu đã đi trực thăng đến lễ cưới. Nhưng không may, chiếc máy bay đã bị rơi khi chỉ cách địa điểm tổ chức khoảng một dặm.

Để hoàn thành mơ ước của thời thơ ấu, Rosemere do Nascimento Silva, 32 tuổi, đã lên kế hoạch đặc biệt để gây bất ngờ cho chồng chưa cưới của cô Udirley Damasceno và 300 khách bằng việc đi trực thăng đến lễ cưới ở một khu vực nông thôn ở ngoại ô Sao Paulo tại Brazil.

Nhưng thật là sự sắp đặt khủng khiếp của số phận, chiếc máy bay bị rơi trên đường đến địa điểm khiến cô dâu tương lai, anh trai cô, phi công và một nhiếp ảnh gia mang bầu 6 tháng đã tử vong.

Trong khi đó, chú rể Damasceno lại đang chờ cô dâu ở hôn trường, trong lúc ấy anh không hề hay biết việc bất ngờ mà vị hôn thê của mình làm và anh cũng chẳng hề biết đến hậu quả bi thảm kia.

Cảnh sát và các nhà điều tra tai nạn máy bay đang cố gắng tìm ra nguyền nhân gây ra tai nạn.

Một số điều tra cho thấy, chiếc trực thăng có thể đã đâm trúng một cái cây trong điều kiện thời tiết xấu với mưa, sương mù và mây.

"Cô dâu có một ước mơ là đi đến đám cưới của mình bằng máy bay trực thăng mà không muốn cho ai biết", Carlos Eduardo Batista, một trong những nhà tổ chức lễ cưới nói với giới truyền thông Brazil Globo. Và ông cũng không ngờ rằng trực thăng lại gặp tai nạn thảm khốc như thế.

Trước đó, ông đã gọi điện để xác nhận rằng chiếc trực thăng đã cất cánh theo đúng kế hoạch. Nhưng sau đó đã có thông báo rằng có một chiếc máy bay đã bị rơi gần đó. Tuy nhiên, ông lúc đầu nghĩ rằng nó là một sự cố không liên quan.

Khi nhận được tin, chú rể đã vô cùng bất ngờ và quẫn trí. Chỉ có một số người trong 300 khách ở đám cưới biết về điều này.

Tám xe chữa cháy chạy đến hiện trường để cứu hộ tai nạn. Hiện tại, lực lượng cứu hộ đã đến tại hiện trường và tiến hành tìm kiếm xác các nạn nhân xấu số. Bốn nạn nhân được cho rằng bao gồm: cô dâu, một phi công Peterson Pinheiro, và anh trai của cô dâu, Silvano Nascimento da Silva và một nhiếp ảnh gia đang mang thai Nayla Cristina Neves.

Theo The sun

Tin tài trợ
cô dâuthiệt mạngtrực thănghôn lễlễ cưới
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống