`

Gọi điện "khủng bố" bạn trai cũ 27.000 lần/tuần, cô gái lĩnh hậu quả bất ngờ

Chủ nhật, 29/05/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một cô gái đến từ Albert Canada đã gọi bạn trai cũ 27.000 lần, gửi 937 email, 11.229 tin nhắn, 117 bài hát thoại và 47 bức thư tay trong một tuần.

Theo đó, cảnh sát Edmonton cho biết, cô gái này tên là Kelly Murphy, 26 tuổi đến từ Alberta (một tỉnh phía Tây Canada). Cô đã bị bắt giữ vào giữa tuần trước với tội danh chưa từng có trong lịch sử của đất nước Canada. Cô gái 28 tuổi này không chỉ gọi cho người yêu cũ 27.639 lần trong một tuần, cô còn gửi cho anh ta 937 e-mail, 11.229 tin nhắn SMS, 117 bài hát thoại cùng với 47 bức thư tay trong cùng 1 tuần.

Hành vi không kiểm soát được này của cô gái được cho rằng xuất phát từ nguyên nhân cuộc chia tay đầy đau đớn của Murphy với bạn trai Randy Williams sau… 2 tuần quen nhau.

Sau khi khủng bố bạn trai cũ, cô gái đã bị buộc tội sử dụng 8 chiếc điện thoại cùng một lúc để gọi cho anh ta, trong suốt 24 giờ một ngày qua số di động, số nhà và số máy nơi anh làm việc. Không những vậy, cô gái này cũng đã tiêu thụ một lượng lớn đồ uống năng lượng và các chất kích thích để có thể tỉnh táo cũng như không ngủ trong một tuần liền để gọi điện thoại không ngừng như vậy.

Luật sư của người bạn trai này cho biết: "Anh ấy đã không thể nghỉ ngơi, làm việc, vui vẻ và sống như bình thường trong suốt một tuần. Đó là khoảng thời gian anh ấy vô cùng lo lắng vì bị quấy rối. Và anh ấy rất nhẹ nhõm khi hay tin cô Murphy cuối cùng đã bị bắt giữ”.

Được biết, tới đây, cô gái sẽ phải ra hầu tòa ỏ British Columbia. Hầu hết các chuyên gia tư vấn pháp luật dự đoán rằng thẩm phán sẽ yêu cầu giám định pháp y tâm thần đối với Murphy để quyết định cô có được miễn trách nhiệm pháp lý hay không.

PHƯƠNG HÀ (Theo Raknorng)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
cô gáibạn trai cũbạn traichia taytin nhắnbài hát

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống