`

Kỳ lạ cô gái khỏa thân giữa đường để níu giữ bạn trai cũ

Thứ hai, 19/09/2016 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) – Bạn thường làm gì để giành lại người yêu của mình? Cô gái dưới đây lại chọn cách khỏa thân giữa đường để bày tỏ tình cảm.

Mọi điều đều có thể xảy ra trong tình yêu, kể cả những việc điên rồ nhất. Với cô gái này, thì tình yêu có thể khiến cô cởi bỏ hết quần áo rồi ngồi ngoài đường để có thể gây sự chú ý và giành lại tình cảm của bạn trai cũ.

Xem video:

Theo báo cáo tin tức, người phụ nữ này 27 tuổi đã nói với người qua đường rằng cô đã yêu một người đàn ông được tên là Fabian Sosa và nói rằng anh là "tình yêu vĩnh cửu" đối với cô. Sau khi cởi bỏ hết quần áo, cô ngồi trên một chiếc ghế bên đường ở Eldorado.

Theo báo cáo từ Mirror, người phụ nữ nói: "Tôi làm như thế này là vì Fabian Sosa, tình yêu vĩnh cửu của tôi. Tôi muốn cho anh ấy thấy tất cả tình cảm của tôi".

Mặc dù không có cách nào để biết vì sao cô lại phải chứng minh cho bạn trai cô bằng cách này, nhưng rõ ràng một điều rằng cô gái đã thu hút sự chú ý của người qua lại và gây tắc nghẽn giao thông tại San Martin Avenue, báo Mirror.

Báo cáo cũng nói thêm rằng, kể cả khi có người lấy điện thoại ra để ghi hình, cô cũng không cố che đậy cơ thể của mình lại. Cảnh quay của sự việc kỳ lạ đã được ghi lại trên điện thoại thông minh của họ và nó cho thấy rằng, sự việc trên xảy ra vào ngày 13. Clip đã làm rúng động cư dân mạng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Sau đó người phụ nữ đã được nhận diện là Maria Ester Rotela. Cảnh sát đã cho cô một tấm để giúp che cơ thể của cô lại rồi dẫn cô rời đi. Maria sau đó đã được đưa đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra ngay giữa buổi sáng hôm thứ ba vừa rồi. Maria ngồi trần truồng bên cạnh một chiếc xe ô tô đỏ trên Đại lộ San Martin.

Theo đó, người được cho là người yêu cũ của cô, anh Fabian Sosa, không hề có bất cứ bình luận nào, cũng như không thể được tìm ra bởi bất cứ ai.

PHƯƠNG HÀ (Theo Indianexpress)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
cô gáikhỏa thâncách làm đẹp bằng dầu olivebạn traicách làm đẹp bằng dầu olive hiệu quả nhấtngười yêu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống