`

Cô gái "vô tình" cắn đứt lưỡi bạn trai khi hôn

Chủ nhật, 06/03/2016 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) – Đang hôn bạn trai rất nồng nàn, một phụ nữ ở Anh, 37 tuổi đã "vô tình" cắn đứt lưỡi bạn trai khiến anh chàng phải nhập viện.

Shakeia Long, 37 tuổi, được cho đã "vô tình" cắn đứt một mảng lưỡi lớn của bạn trai Dwayne Williams, 41 tuổi, khi cô và anh đang hôn nhau.

Shakeia Long, 37 tuổi  đã cắn đứt một mảng lưỡi lớn của bạn trai khi hôn.

Vì quá choáng váng, Williams vội vàng nhặt lấy phần lưỡi và chạy trốn khỏi căn hộ của Long, ở Hartford, Connecticut. Tuy nhiên, anh đã được sự giúp đỡ của một sĩ quan cảnh sát và được đưa vào bệnh viện. Dù rất đau đớn, nhưng Williams đã cố gắng nói được một câu rằng "Shakeia đã cắn lưỡi của tôi”. 

Sau đó, Williams đã được đưa đến bệnh viện Phanxicô lân cận St. và Trung tâm y tế, trong khi mảnh tách lưỡi đã được đông lạnh. Anh nói với cảnh sát rằng, anh đã mất rất nhiều máu và dần mất ý thức.

Các bác sĩ cố gắng trong vô vọng để lắp lại phần lưỡi của anh. Không lâu sau, Williams đã được ra viện.

Được biết, Long, đã có một đứa con với Williams. Cô thừa nhận với cảnh sát rằng đã hút PCP (một loại chất ma túy tên là “bụi thiên thần”) cùng với Williams vào thời điểm đó. Cô cũng tuyên bố rằng mình "đã không nhận thức được chấn thương của bạn trai và tại sao chuyện đó lại xảy ra".

Sắp tới, ngoài việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Long cũng phải đối mặt với một khoản phí không nhỏ cho việc này.

PHƯƠNG HÀ (Theo mirror)

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
kiện ubnd quận tây hồđại án hải quanbạn traihôn nhauPhụ nữnhập viện

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống