`

Đám cưới chung kỳ lạ của hai cặp song sinh

Chủ nhật, 15/11/2015 | 09:20 GMT+7

Một đám chung của hai cặp sinh đôi anh em và chị em đã được diễn ra cùng một ngày tại bờ biển phía Tây Ấn Độ.

Thông tin trên Daily Mail cho biết, một đám cưới chung độc đáo của hai cặp anh em và chị em sinh đôi đã được tổ chức cùng một ngày.

Xem video:

Đám cưới khó tin này được tổ chức tại Thrissur, bang Kerala – bờ biển phía Tây Ấn Độ. Hai anh em sinh đôi Dinker và Dilraj đã cưới hai chị em sinh đôi Reena và Reema.

Cặp song sinh đã tiến hành làm đám cưới trong cùng một ngày. Ảnh nguồn: Daily Mail.

Ngay từ khi còn nhỏ, Dinker và Dilraj đã thân thiết như hình với bóng. Họ mặc đồ giống nhau và lúc nào cũng ở bên cạnh nhau, thậm chí trong kỳ thi đại học, hai anh em song sinh này cũng có điểm số y hệt nhau.

Và sau khi tốt nghiệp đại học họ cùng về làm việc ở công ty cho đến khi Dinker được điều chuyển đến chi nhánh khác.

Đám cưới chung kỳ lạ của hai cặp song sinh - Ảnh 2Phóng to

Cặp song sinh đã hài lòng khi lần đầu tiên nhìn thấy nhau và họ quyết định đi đến hôn nhân. Ảnh nguồn: Daily Mail.

Họ đã có ý định sẽ kết hôn và kết hôn với cặp chị em song sinh do đó, họ đăng tin trên mạng xã hội và nhận được nhiều cơ hội hẹn hò.

Chia sẻ với Daily Mail, Dilraj tiết lộ "Khi gặp Reena và Reema, hai anh em tôi đã nhận ra họ là những cô gái mà mình đang tìm kiếm. Rất may, những cô dâu tương lai của chúng tôi cũng có cảm xúc tương tự sau lần gặp đầu tiên".

Về phía hai chị em song sinh Reena và Reema, họ cũng thân thiết và gắn bó với nhau từ khi còn rất nhỏ.

Họ cũng đã cố gắng tìm hai vị thầy tu song sinh, phù dâu và phù rể song sinh để tổ chức lễ cưới sinh đôi hoàn hảo. Ảnh nguồn: Daily Mail.

Họ cùng làm việc tại Dubai và cũng có ước mơ lấy được "hoàng tử sinh đôi". Reena chia sẻ trên Daily Mail rằng "Chúng tôi cũng đã cố gắng tìm cho mình chú rể phù hợp trong nhiều năm liền. Và khi gặp Dilraj và Dinker, chúng tôi đã quay sang gật đầu với nhau. Đây thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt và kỳ diệu".

Đám cưới thú vị này đã được diễn ra và điều đặc biệt là họ cũng đã cố gắng tìm hai vị thầy tu song sinh để cứ hành hôn lễ và mời những phù dâu, phù rể song sinh để tổ chức một lễ cưới sinh đôi hoàn hảo.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
đám cưới chungđám cướicặp song sinhẤn Độsinh đôianh emchị em

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống