`

Để “đền bù” thiệt thòi cho chồng, vợ bầy mưu hại bé gái khiến dư luận phẫn nộ

Thứ tư, 18/11/2015 | 19:07 GMT+7

(ĐSPL) - Vợ giúp chồng xâm hại người khác là một chuyện ít gặp nhưng điều gây ngạc nhiên hơn, hành động đó lại là một sự đền bù của cô vợ cho anh chồng.
Câu chuyện xảy ra ở tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Cặp vợ chồng này gồm người chồng họ Thời năm nay 43 tuổi và người vợ họ Diệp. Hai vợ chồng này đã cưới nhau 43 năm về trước nhưng sau đêm động phòng, phát hiện vợ không còn trinh nguyên, ông Thời luôn hằn học. Vì lý do này, hai người thường xuyên cãi vã.
Mùa hè năm 2014, hai vợ chồng này lại cãi nhau một lần nữa vì chủ đề này. Lúc đó, bà Diệp tức giận nói: “Nếu ông muốn có một trinh nữ, tôi sẽ cho ông toại nguyện”. Lòng ác phát khởi, bà Diệp nhắm đến bé tiểu Vũ (tên đã đổi) 13 tuổi. Khi nhắm đến tiểu Vũ, bà Diệp tính toán rằng vì bé chưa phát triển đầy đủ nên sẽ loại trừ được nguy cơ mang thai và do đó sự việc sẽ được giữ trong bí mật.
Một buổi trưa tháng 7/2014, hai vợ chồng này đã dụ dỗ bé tiểu Vũ về nhà họ để ông Thời hãm hiếp cô bé dưới sự cảnh giới của bà Diệp. Sau lần đó, hai vợ chồng này còn lập mưu để xâm hại cô bé thêm 5 lần nữa. Tội ác kéo dài cho đến tận tháng 2 năm nay mới bị phát hiện khi bụng cô bé to lên.
Thấy bụng con đột nhiên sưng bất thường, bố mẹ cô bé đưa con đến viện khám mới tá hỏa phát hiện là con mình đã có thai. Biết rằng không thể che giấu tội lỗi, vợ chồng bà Diệp đã ra đầu thú với cảnh sát. Mới đây, tòa án tỉnh Giang Tô đã đưa vụ việc ra xét xử với mức án cho gã chồng yêu râu xanh là 11 năm tù giam còn bà Diệp nhận bản án 4 năm 3 tháng tù giam.
Mặc dù sự việc đã được tòa phán quyết nhưng nó cũng châm ngòi cho một làn sóng dư luận trên mạng. Theo CCTV,  nhiều ý kiến của dư luận cho mức án như vậy là nhẹ. Một cư dân mạng có nick Amberyubei viết: “Cặp vợ chồng này đáng phải nhận hình phạt nặng hơn vì họ đã hủy hoại cuộc sống của một cô bé”. Một người khác có nick Missjiejiejiejie thì viết: “Người chồng này là một gã ngu ngốc khi quá nặng nề về quan niệm trinh tiết. Vợ ông ta thậm chí còn ngu ngốc và đáng xấu hổ hơn khi đã nghĩ ra một tội ác như vậy”.
Xem thêm video:
Trần Vũ (Theo CCTV)
 
Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống