`

Đi tù vì để vợ cả bắt được ảnh cưới vợ hai trên facebook

Thứ sáu, 22/07/2016 | 16:30 GMT+7

Một người đàn ông ở Anh đã bị bỏ tù vì tội cưới 2 vợ sau khi vợ cả của ông này vô tình phát hiện ảnh cưới của chồng với vợ hai qua facebook.

Simon Crudgington cưới người vợ mới ở Prague (Séc) nhưng chưa bao giờ ly hôn vợ cả - Elizabeth.
Sau khi biết ảnh cưới của mình xuất hiện trên mạng xã hội, người đàn ông 40 tuổi cố tìm mọi cách để nói dối, thậm chí còn gửi thư cho vợ cũ nói rằng đám cưới kia thật ra là không có hiệu lực.

Công tố viên Joanna Barker cho biết, Simon đã kết hôn với Elizabeth McLaren năm 2006, sau 4 năm quen nhau. Cặp vợ chồng này chuyển đến sống tại thị trấn Biddulph, Staffordshire năm 2009 nhưng Simon bỏ đi khỏi ngôi nhà chung năm 2012 khi hai người cơm không lành canh không ngọt.

Tấm ảnh cưới bị vợ cả "lần ra" trên mạng xã hội khiến Simon phải vào tù.

Đầu năm 2014, Simon liên lạc với vợ cũ đòi ly hôn nhưng bà vợ này cho biết chưa chuẩn bị cho tiến trình ly hôn có phần gấp gáp. Elizabeth linh cảm Simon đang muốn ly hôn để chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân mới.

Elizabeth phát hiện ra ảnh cưới của chồng tại Prague vào ngày 27/6/2014, rất bất ngờ vì cuộc hôn nhân trước đây của hai người còn chưa hết hiệu lực về mặt pháp lý.

Elizabeth liên lạc với chồng cũ nhưng ông này cho biết đó không phải hôn nhân hợp pháp, "chẳng có gì ngoài nghi lễ cưới chúc phúc".

Nhưng chú của Elizabeth đã liên hệ với vợ mới của Simon Crudgington. Cô vợ hai không hề biết "chồng" mình vẫn đang là chồng của Elizabeth do cũng bị ông này lừa dối. Simon thậm chí từng có mặt tại phòng đăng ký Haringey, tuyên thệ mình vẫn chưa kết hôn và hoàn toàn tự do để làm đám cưới.

Sự việc vỡ lở, Simon Crudgington bị phạt 6 tháng tù vì đã nói sai sự thật về tình trạng hôn nhân và tội "hai vợ".

HUYỀN ANH

Nguồn: Dân Trí

Xem thêm video:

Tin tài trợ
đi tùvợ cảvợ haiFacebookảnh cưới

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống