`

Hài hước chuyện chồng “quên vợ” ở sân bay

Thứ sáu, 22/07/2016 | 15:20 GMT+7

Ông Maurice Hunter 80 tuổi cùng vợ là bà Carolyn 70 tuổi quyết định đi nghỉ hè tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên sau khi đi vệ sinh, cụ ông đã quên mất vợ và lên máy bay một mình.

Ông Maurice Hunter và vợ là bà Carolyn cùng nhau đi ra sân bay Stansted ở Anh để bắt chuyến bay đến Benidorm, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, cụ Maurice khá cao nên cặp đôi đã đặt hai ghế ngồi tách biệt nhau để có chỗ để chân thoải mái.

Trước khi máy bay cất cánh, cụ ông 80 tuổi đã vào nhà vệ sinh và dặn vợ ở ngoài chờ. Từ nhà vệ sinh đi ra, ông Maurice nghĩ rằng vợ đã lên máy bay nên cũng vội vàng ổn định chỗ ngồi. Ông thậm chí còn vẫy tay với một người phụ nữ xa lạ vì nghĩ đó là vợ mình.

Cặp đôi lạc mất nhau tại sân bay Stansted, Anh.

Chỉ khi đến nơi, cụ Maurice mới phát hiện vợ mình biến mất. Ông đã vô cùng lo lắng và càng sốc hơn khi nhận ra người vợ thân yêu không hề có mặt trên chuyến bay.

“Tôi lo lắng điều gì đó xấu đã xảy ra vì tất cả mọi người đều rời máy bay mà vợ tôi vẫn không xuất hiện. Sau đó tôi gọi điện cho vợ mình. Carolyn nói rằng cô ấy ổn, nhưng vẫn ở London. Thật không thể tin nổi!”, cụ ông Maurice chia sẻ về thời điểm phát hiện ra sự thật phũ phàng.

Hài hước chuyện chồng “quên vợ” ở sân bay - Ảnh 2Phóng to

Hai ông bà kết hôn từ 47 năm trước.

Người đàn ông 80 tuổi còn tiết lộ mình bị mắc bệnh tiểu đường và bà Carolyn đã cầm toàn bộ thuốc của ông. Sau đó cụ Maurice buộc phải đi một chuyến bay quay ngược trở lại London mà chẳng đi chơi được bất cứ đâu.

“Tôi không biết làm thế nào mà chúng tôi lạc mất nhau. Nhưng điều cuối cùng tôi có thể nói với Maurice là em đã chờ đợi không quá lâu”, Bà Carolyn cũng ngạc nhiên không kém khi “để lạc” mất chồng.

Hai vợ chồng đã lên kế hoạch cho một chuyến chơi xa nhân dịp sinh nhật cụ ông.

Trước đó, hai vợ chồng dự định chuyến bay đến Tây Ban Nha này là để ăn mừng sinh nhật cụ Maurice. Hai ông bà thậm chí đã lên lịch trình cụ thể cho chuyến chơi xa. Tuy nhiên cuối cùng họ lại về quê nhà ở Whitstable, Anh để tổ chức tiệc sinh nhật.

 TRÀ XANH
Nguồn: Dân trí

Xem thêm video:

Tin tài trợ
chồngOPEC cắt giảm sản lượng dầuvợsân baynghỉ hèvệ sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống