`

Mẹ nhẫn tâm bỏ đói 2 con trong nhà đến chết để đi chơi với người tình

Thứ năm, 08/12/2016 | 15:03 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

(ĐSPL) – Sau 9 ngày hạnh phúc bên người tình, người mẹ trẻ này hoảng hốt khi một trong hai đứa con của mình đã chết, đứa còn lại phải cấp cứu vì kiệt sức. Đó là hậu quả của việc cô đã nhốt chúng trong nhà 9 ngày để hưởng thụ cuộc sống với người tình.

Khó ai có thể tin được rằng người mẹ trẻ này lại có thể vì muốn được ở bên người tình, không có bất cứ sự quấy rầy nào của các con mà có thể khóa trái cửa nhốt chúng trong phòng tới 9 ngày.

Chân dung bà mẹ bỏ đói 2 con đến chết.

Đó là sự việc có thật, xảy ra tại Ukraine vào ít ngày trước. Theo Daily mail, người mẹ trẻ được nhắc tới tên Vladislava Podchapko, 20 tuổi, cô đã nhẫn tâm bỏ hai con của mình là con trai Daniil, 23 tháng tuổi và con gái Anna, gần 3 tuổi trong căn hộ nhỏ không có đồ ăn, thực phẩm dự trữ ngoại trừ vài chiếc bánh ngọt.

Hai đứa trẻ đáng thương.

Cảnh sát địa phương thông tin với giới truyền thông rằng, khi Podchapko trở về thì cậu con trai 23 tháng tuổi Daniil đã tử vong còn bé gái Anna nằm vật vã giữa nhà, ngất lả đi vì đói, vì kiệt sức. Tại hiện trường lúc bấy giờ, toàn bộ đồ đạc trong nhà đã bị bới lộn, thậm chí 2 đứa trẻ hoảng sợ, đói đến nỗi cào rách giấy dán tường.

Căn phòng - nơi hai đứa trẻ bị nhốt 9 ngày.

Khi cảnh sát địa phương điều tra, những vị hàng xóm ở đây cho biết, mấy ngày rồi họ có nghe thấy tiếng trẻ con khóc, tuy nhiên, ban đầu họ nghĩ chúng đang bị cha mẹ trừng phạt nên không có ý định can thiệp. Thế nhưng về sau tiếng khóc nhỏ dần, và họ đã không nghĩ đến trường hợp các bé bị nhốt, bỏ đói, và chết.


Ngay sau khi cảnh sát đến, các bác sĩ y tế cũng được cử đến đưa cô bé Anna đến bệnh viện cấp cứu. Và Chúa đã phù hộ, cô bé đã sống, mặc dù cơ thể còn rất yếu và phải ăn xông qua tĩnh mạch. Thế nhưng ai nấy đều đau lòng vì đã không có cách gì để cứu được cậu bé Daniil. Thật là một câu chuyện ghê sợ, một bà mẹ nhẫn tâm.

Mặc dù bé gái đã được cứu sống, nhưng các nhà chức trách cũng như xã hội không thể chấp nhận tha thứ cho một bà mẹ nhẫn tâm như vậy. Ngay sau đó, Podchapko bị bắt giữ và phải đối mặt với ít nhất là 8 năm tù giam. Hình phạt này vẫn không khiến dân mạng thỏa mãn, hầu hết mọi người đều đồng tình nâng mức án lên tử hình.

Tôi không thể tin nổi đó là một bà mẹ. Cô ta không có tình người, cô ta đã giết chết con trai mình, và nếu không nhanh thì có lẽ cô ta đã giết chết cả hai đứa nhỏ. Cô ta đáng tội tử hình, cô ta cần phải xuống địa ngục, trở về với quỷ dữ. Nơi thiên đường không có cửa cho những người mẹ tồi tệ, độc ác” – một người dùng mạng phẫn nộ.

Cô con gái Anna 3 tuổi ngất đi vì kiệt sức.

Cậu con trai Daniil, 23 tháng tuổi đã tử vong.

Thế nhưng khi cảnh sát lấy cung, bà mẹ này cũng tỏ ra bối rối, và có chút hối hận. Podchapko nói với cảnh sát “Tôi không hề nghĩ đến việc chúng sẽ đói, sợ đến chết. Tôi chỉ muốn dành cho mình một khoảng thời gian, không gian riêng. Và tất cả mọi chuyện đều ngoài ý muốn, không ai mong muốn như vậy. Thậm chí trước đó tôi đã yêu thương chúng vô cùng. Trên trang cá nhân của tôi, tôi và các con đều đã có quãng thời gian hạnh phúc. Minh chứng là những bức ảnh và dòng status, thật vậy, tôi đã sai…”.

Hai đứa trẻ là con của Podchapko và chồng cũ, hiện hai người đã li hôn. Sau khi mẹ bị bắt, trong tương lai, khả năng Anna sẽ được chăm sóc trong trung tâm bảo trợ xã hội. "Anna có lẽ sẽ được gửi đến trại trẻ mồ côi, làm con nuôi hoặc cha đẻ của Anna có thể chăm sóc được cho em thì em có thể ở với cha" – Cảnh sát địa phương phỏng đoán.

Theo Daily mail

Tin tài trợ
nhốt hai conbỏ đóimẹ nhẫn tâm bỏ đói conlãnh án tùđi chơi với người yêu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống