`

Người cha đặt mục tiêu có 100 con để được lên thiên đường

Thứ năm, 31/03/2016 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) - Jan Mohammad, một người đàn ông đến từ Pakistan đã đặt mục tiêu phải có 100 con để có được một chỗ trên thiên đường.

Ông Jan Mohammad, một bác sĩ 43 tuổi đến từ Quetta, Pakistan đã có 35 đứa con với ba người vợ, và bây giờ ông sẵn sàng kết hôn với một người phụ nữ thứ tư để sớm thực hiện mục tiêu có 100 người con.

"Tôi muốn có 100 trẻ em, nhà tiên tri đã nói rằng những người càng có nhiều con (của đạo Hồi) thì sẽ không bao giờ phải đi đến địa ngục. Với ân sủng của Thiên Chúa, tôi tin các con tôi sẽ giúp tôi đi đến thiên đàng”, ông nói.

Được biết, 3 người vợ hiện tại của Muhammad là Bibi Naz Gul, 32 tuổi, Noor Bibi, 28 tuổi, và Hayat Bibi, 25 tuổi đã sinh cho ông tổng số 14 chàng trai và 21 cô con gái. Hai trong số các bé gái được sinh ra chỉ một vài tuần trước đây hai người vợ của mình, nhưng vị bác sĩ vẫn lên kế hoạch kết hôn lần nữa.

"Gia đình càng lớn thì càng tốt", ông giải thích. "Tôi hy vọng sẽ tìm thấy một người vợ thứ tư để có thể sớm kết hôn."

Tất cả 39 thành viên trong gia đình của Muhammad cùng sống dưới một mái nhà, trong một ngôi nhà 12 phòng được xây dựng trên khoảng 4.000 mét vuông. Ông đang điều hành một phòng khám nhỏ ở Quetta và kiếm được khoảng 100.000 rupee (955 đô la) mỗi tháng, nó cho phép anh ta để "cung cấp tất cả mọi thứ con cái ông cần.

"Tôi không phân biệt đối xử giữa con gái và con trai, tôi tin rằng phụ nữ có quyền được giáo dục. Tất cả các con gái của tôi sẽ được đi học", ông nói. Trong thực tế, Mohammad cũng có những đứa con được ông cưng chiều nhất, đặc biệt là người con gái lớn Shagufta Nasreen.

Mohammad thừa nhận rằng ông không thể nhớ tên của tất cả con trai và con gái của ông, nhưng ông rất vui khi có những ngôi nhà có nhiều trẻ em.

"Tôi rất hạnh phúc và may mắn vì những đứa trẻ của tôi. Khi tôi về nhà, 12 hoặc 15 của các con tôi chạy đến chào đón tôi. Họ có vẻ rất hạnh phúc khi nhìn thấy tôi", ông nói.

Ông cũng rất thích chơi với những đứa trẻ của mình, đặc biệt là tổ chức các trận đấu cricket, nơi có 2 đội gồm 11 thành viên đều là những thành viên trong gia đình mình. Đặc biệt, khi đi dã ngoại, Mohammad phải thuê cả một chiếc xe bus để có thể chở cả gia đình.

PHƯƠNG HÀ (Theo Odditycentral)

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
người chaBác Sĩthiên đườngđứa conNgười đàn ông

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống