`

Người đàn ông tàn nhẫn với vợ chưa cưới vì bị tố lăng nhăng

Thứ bảy, 16/07/2016 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông ở Florida đã 'ra tay' vị hôn thê của anh ở cự ly điểm trống với một khẩu súng tiểu liên sau khi cô buộc tội anh không chung thủy.

Royce Teets, 46 tuổi đã bị cáo buộc rằng dùng súng tiểu liên AK-47 bắn vào ngực của Terri Lynn Coolidge - vị hôn thê sắp cưới chỉ vì cô đã nghi ngờ anh lừa dối cô. Vụ án xảy ra tại thành phố Plantation, bang Florida, Mỹ hôm 12/7.

Royce Teets, 46 tuổi đã bị cáo buộc rđã dùng súng tiểu liên AK-47 bắn vị hôn thê của mình. 

Royce cũng thừa nhận đã nói dối với cảnh sát trước đó. Được biết, Teets kể, trước khi xảy ra sự việc, anh và Coolidge đã cãi nhau trong ngày vì anh đã nhắn tin cho người phụ nữ khác và anh rời khỏi nhà của mình để đi uống rượu với bạn bè. Tuy nhiên, báo cáo đã cho thấy, anh đã thay đổi nhiều lần câu chuyện của mình về địa điểm. Anh cũng cho biết anh là một người chung thủy, còn Coolidge là một người nghiện rượu.

Khi cảnh sát đầu tiên tới hiện trường, họ phát hiện Coolidge trên mặt đất với một viên đạn vết thương trên ngực.

Teets đầu tiên nói, bản thân đã vô tình bóp cò khi lau khẩu súng và viên đạn bay trúng cơ thể Terri. Nhưng sau hơn ba lần nói dối trong thời gian thẩm vấn, hắn đã thừa nhận tội giết người, cảnh sát cho biết.

Cũng có lúc, Teets cho hay, vì Terri đã cáo buộc anh lăng nhăng và muốn giết anh nênTeets lấy một trong hai khẩu AK-47 từ một tủ quần áo để ngăn cản cô làm như vậy.

Người đàn ông tàn nhẫn với vợ chưa cưới vì bị tố lăng nhăng - Ảnh 2Phóng to

Khẩu súng AK-47 mà Royce Teets dùng để bắn vợ chưa cưới.

Nhận thấy lời khai của Teets có nhiều mâu thuẫn, cảnh sát áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để gã đàn ông phải nói thật. Cuối cùng Royce thừa nhận Terri không hề muốn giết người, anh ta cố ý giết vợ sắp cưới vì tức giận.

Teets cho biết anh đã rất tức giận khi Coolidge đánh anh ta và phá vỡ mọi thứ, và chỉ cố gắng để dọa cô. "Thấy Terri đập phá đồ đạc trong nhà và đánh mình, tôi chỉ muốn dọa cô ấy", Royce nói.

Theo thông tin từ kênh truyền hình WPLG, Terri là mẹ của hai đứa trẻ và cô đã biết Royce từng phạm pháp bao gồm các tội xâm nhập nhà riêng bất hợp pháp, hành hung người. Hai con của nạn nhân đều không ở nhà khi án mạng xảy ra.

PHƯƠNG HÀ (Theo nydailynews)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
Người đàn ôngvợ chưa cướisát hạilăng nhăng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống