`

Người phụ nữ đứng đường tìm chồng ôm tiền bỏ trốn sau khi biết vợ bị ung thư

Thứ ba, 10/05/2016 | 20:05 GMT+7

Người phụ nữ tội nghiệp bị chính chồng mình lấy toàn bộ tài sản cùng đứa con để chạy theo nhân tình trong lúc phát hiện ra chị bị bệnh ung thư.

Chị Sơn Đông, người Tế Nam, Trung Quốc mới đây đã gây xôn xao khắp các mặt báo trong và ngoài nước với đoạn clip đau lòng ghi lại cảnh chị mặc váy cưới, cầm tấm biển “tìm chồng” đứng trên phố. Gương mặt của chị thể hiện rõ sự tuyệt vọng cầu cứu sự giúp đỡ của bất cứ ai đi ngang qua. Nếu ai không biết thì cứ tưởng chị có vấn đề gì đó về đầu óc nhưng không phải vậy, hoàn cảnh của chị vô cùng đáng thương.

Người phụ nữ 28 tuổi này mắc phải căn bệnh bạch cầu và nhất thiết phải cấy ghép tủy sống nếu muốn tiếp tục cuộc đời. Thế nhưng, trong lúc khó khăn ấy, chồng của chị đã bỏ ra đi cùng với nhân tình của gã sau khi vơ vét toàn bộ tài sản của gia đình và cậu con trai.

Người phụ nữ tuyệt vọng mặc váy cưới xuống đường tìm người chồng phụ bạc.

Nói trong nghẹn ngào, chị Sơn Đông cho hay: "Sau khi tôi bị bệnh, chồng tôi không bỏ ra một xu nào để giúp đỡ tôi, thậm chí anh ta còn liên tiếp 3 lần đòi ly hôn. Người chồng từng đầu ấp tay kề đã cùng với gia đình anh ta lấy đi toàn bộ 15.500 NDT (tương đương gần 55 triệu đồng) và mang theo con trai nhỏ mới 1 tuổi của tôi đi mất”.

Không đủ khả năng chi trả cho số tiền điều trị và phẫu thuật khổng lồ, chị Sơn Đông đi đến bước đường cùng và phải quay về nhà mẹ đẻ sống. Giờ đây, trong sự tuyệt vòng không ngòi bút nào tả xiết, chị buộc phải ra đứng đường một cách “mất thể diện” như thế này.

Những tưởng lúc khốn khó sẽ có người chăm sóc nhưng vào thời khắc ốm đau, chồng của Sơn Đông lại bỏ đi cùng với tình nhân.

Hình ảnh đáng thương của chị Sơn Đông khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Con trai tôi là niềm hy vọng duy nhất của tôi. Đã 6 tháng nay tôi không được nhìn mặt con. Tôi chỉ còn biết làm như vậy để thu hút sự chú ý và cầu xin giúp đỡ'", bà mẹ trẻ bật khóc khi trên tay vẫn còn cầm tấm ảnh con trai mình.”

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm đối với số phận không may của chị Sơn Đông.

Nhiều ý kiến được đưa ra cũng chỉ trích người chồng bội bạc, không có tình nghĩa của chị. Một số người thậm chí còn khuyên rằng, nếu như có chút manh mối nào hoặc tìm thấy anh ta, tốt nhất là chị nên ly hôn để cuộc sống có được sự bình yên đúng nghĩa.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
nhân tìnhbỏ trốnPhụ nữôm tiềnung thưgia đìnhtình yêusức khỏe

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống