`

Những bức thư hài không đỡ nổi của các cặp vợ chồng

Thứ ba, 11/10/2016 | 09:00 GMT+7

Những bức thư hài đáng yêu của các cặp vợ chồng chứng minh rằng trong hôn nhân vẫn luôn có chỗ cho tình yêu.

Bức thư hài đáng yêu được một bà vợ gửi cho chồng với nội dung "hãy cầm súng phun nước này và đi tìm em đi, em đang trốn trong nhà, ai thua sẽ phải nấu bữa tối".

"Anh nhớ đón con từ trường mẫu giáo nhé, yên tâm là nếu anh không nhận ra con thì con vẫn sẽ nhận ra anh". Nhiều ông bố vô tâm thậm chí còn không nhận ra con mình giữa một rừng trẻ con nhìn "na ná" như nhau.

"Hoa nở rồi hoa lại tàn nên anh tặng em chiếc điện thoại này, mong rằng tình yêu của ta sẽ "bền" như chiếc Nokia". Lấy chiếc điện thoại cục gạch siêu bền ra làm minh chứng cho tình yêu bất diệt quả thực là rất sáng tạo.

"Chuyện quái gì xảy ra vậy, sao anh không ăn miếng bánh táo em làm cho anh, anh có biết em đã phải làm việc như nô lệ để cho ra đời miếng bánh táo đó không hả???".
"Ngày mai anh sẽ ăn miếng bánh táo của em và tối nay anh sẽ "đền" em".

Những bức thư hài không đỡ nổi của các cặp vợ chồng - Ảnh 6Phóng to

"Em biết anh đã có một ngày rất tồi tệ và em chỉ muốn nhắc rằng em luôn yêu anh và vẫn sẽ ở đây cùng anh cho dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa...".
Đang ngồi trong nhà vệ sinh thì một mảnh giấy với dòng chữ "ra đi, em nhớ anh!!!" được đẩy qua khe cửa. Không biết là cô nàng này nhớ chồng thật hay muốn dụ anh ta ra ngoài để mình vào giải quyết.
"Đừng quên ăn sáng trước khi ra khỏi nhà, cà phê đã được pha sẵn anh chỉ việc bật máy lên cho nóng thôi, vợ của anh". Bất cứ ông chồng nào ra khỏi giường mà nhìn thấy mảnh giấy này chắc cũng sẽ yêu đời ngay lập tức.
"Một nửa thanh socola cuối cùng là minh chứng cho tình yêu đích thực của chúng ta". Bất cứ ai cũng sẽ đều muốn được ở cùng với người có "văn hóa miếng cuối cùng" như thế này.
Tin tài trợ
vợ chồnglá thưHài hướctình yêu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống