`

Ông chồng đáng mơ ước nhất quả đất: Tặng vợ 1 thùng tiền nhân kỷ niệm ngày cưới

Thứ bảy, 16/07/2016 | 16:30 GMT+7

Chắc hẳn sẽ có nhiều người phải ghen tỵ với người phụ nữ trong đoạn clip này.

Chàng thợ xăm có tên facebook là Jojoe Perfect hiện đang sinh sống tại Thái Lan đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa phát ghen tị khi đăng đoạn clip kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ của mình.

Đoạn clip dài 5 phút được ghi vào buổi tối trên nền nhạc sâu lắng và không gian ngập tràn hoa, bóng bay. Anh chàng một tay ẵm con, một tay dắt vợ đi vào phía bên trong, nơi có căn phòng lãng mạn có nến, có hoa và hình ảnh của hai mẹ con. Cả gia đình nhỏ di chuyển đến thùng quà, một chiếc bóng bay bất ngờ bay lên, kéo theo đó là nhiều xấp tiền được đính chắc vào quả bóng.

Đoạn clip đang gây bão trên mạng xã hội Thái Lan.

Quá đỗi hạnh phúc và bất ngờ, khi tháo chiếc khăn bịt mắt thì cô vợ vỡ òa và bật khóc thành tiếng. Chưa hết, bên trong thùng quà lớn vẫn còn rất, rất nhiều xấp tiền được xếp ngay ngắn kèm theo 2 món quà khác được để cần thận trong túi nilon.

Cạnh đó, máy tính phát đoạn clip của người chồng và những lời nói ngọt ngào dành cho vợ của mình. “Xin lỗi và cảm ơn vợ yêu 6 năm qua, 6 mang hình xăm lớn trên lưng, hi vọng chúng ta sẽ hạnh phúc thêm 60 năm nữa”. Sau 14 giờ đồng hồ chia sẻ, clip hiện đã có hơn 4 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận.

Không gian ngập tràn bóng bay được anh chồng kỳ công chuẩn bị dành tặng vợ.
Cô vợ đã òa lên bật khóc vì quá đỗi hạnh phúc.

Trên mạng Facebook, cũng có nhiều ý kiến trái chiều chỉ trích anh chàng hơi phô trương, khoe của nhưng một số khác lại tỏ ý bênh vực và ủng hộ tình cảm của chồng dành cho vợ. Một người bình luận: “Người ta đến với nhau vì cái tính rồi mới làm nên tiền bạc, của cải, chứ không phải đến với nhau vì đối phương nhiều tiền hay không”.

Anh Đào

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
ông chồngthùng tiềngia đìnhtình yêuHạnh Phúcông Trịnh Văn Quyết

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống