`

Phẫn nộ với bà mẹ ném con mới sinh vào thùng rác

Thứ năm, 17/03/2016 | 09:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ ở Đảo Staten, Mỹ bị bắt vì tội giết người sau khi đã cố ý ném con mới sinh của mình vào thùng rác.

Nausheen Rahman, 28 tuổi, ban đầu bị buộc tội che giấu thi thể khi giới chức trách tìm thấy xác đứa con gái mới sinh của cô ta trong thùng rác đặt trước cửa nhà ở Staten Island, Mỹ vào 11h30 trưa ngày 11/3.

Xem video:

Nhưng sau đó, kết quả khám nghiệm từ một bác sĩ pháp y xác định rằng các bé còn sống trước khi bị ném vào thùng rác, vì thế, người phụ nữ này bị buộc tội giết người cấp độ hai.

Sở cảnh sát New York cho biết, họ nhận được một cuộc gọi đến 911 từ một ngôi nhà trên ở đường Richmond Hill, làng Heartland vào ngày 11/3. Họ đã tìm thấy thi thể đứa trẻ trong túi đựng rác bên ngoài nhà của cô Rahman.

Rahman nói rằng, vào ngày 10/3, cô đã sinh ra em bé tại nhà nhưng em bé đã qua đời và thừa nhận đã ném đứa trẻ vào thùng rác trước khi đến bệnh viện. Tối hôm sau, cô đã đi đến Bệnh viện Đại học Staten Island và nói với nhân viên rằng cô bị chảy máu vì vừa trải qua việc sinh đẻ, và con gái cô đã chết.

Tuy nhiên, theo tờ New York Post, phía bệnh viện nghi ngờ những thông tin về thời gian sinh mà Rahman cung cấp không đúng. Vì ban đầu người phụ nữ nói với nhân viên bệnh viện rằng cô đã sinh ra trong năm ngày trước và đã ném em bé đi. Nhưng sau đó cô đã thay đổi rằng đã sinh con vào ngày thứ Năm (ngày 10/3).

Sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và tìm thấy em bé trong thùng rác trước cửa nhà cô. Họ kết luận cô ném em bé vào túi rác khi bé vẫn còn sống.

Hàng xóm cho biết Rahman đã sống với gia đình trong nhiều năm tại khu chung cư. Hiện tại Rahman đã bị bắt giữ và phải đối mặt với cáo buộc giết người.

PHƯƠNG HÀ (Theo Daily mail)

Xem thêm video:

 

Phụ nữném conMu ??ithùng rácem bégiết người

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống