`

Người phụ nữ ngỡ ngàng phát hiện mình mang thai 3 đúng ngày chồng mất

Thứ sáu, 25/03/2016 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) – Đúng ngày chồng ra đi mãi mãi, một bà mẹ đến từ Texas, Mỹ đã phát hiện ra mình đã mang thai sinh ba.

"Em gái tôi rất mạnh mẽ," Amanda Willey, 30 tuổi, đến từ Libertyville, Illinois nói về em gái sinh đôi của mình là Courtney Hill. "Cô ấy rõ ràng đã trải qua rất nhiều chuyện, và thực sự thì cô đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Tôi luôn tự hào về cô. Cô ấy là người phụ nữ can đảm."

Xem video:

Được biết, Courtney Hill, 30 tuổi, đang sống tại Texas, Mỹ kết hôn với Brian Hill, lính Hải quân đã giải ngũ vào ngày tháng 7/2012. Sau đó, họ đã có một cô con gái tên Reagan.

Vợ chồng chị Courtney.

"Brian đã cho tôi thấy rằng đâu là tình yêu đích thực. Hai vợ chồng họ đã có một mối quan hệ đặc biệt, không giống như bất kỳ cặp vợ chồng khác mà tôi đã từng gặp ... Họ luôn nở nụ cười trên khuôn mặt và có ánh mắt trong sáng. Bất cứ ai đó là xung quanh họ đều có thể cảm nhận được tình yêu họ dành cho nhau.", Willey nói.

Tuy nhiên, bi kịch đã xảy đến khi Brian, 40 tuổi đã qua đời trong một tai nạn xe hơi ở Oklahoma khi đang thực hiện giao hàng cho một công ty gỗ vào tháng trước.

Trước khi xảy ra tai nạn, cặp vợ chồng này đã thử mang thai. Vào đúng ngày chuẩn bị đưa tang chồng, chị Courtney đã thử thai và phát hiện mình có bầu.

"Tôi đã nắm đôi bàn tay không còn sự sống của anh ấy và nói 'em có bầu rồi'", Courtney chia sẻ trên kênh CBS2 Chicago.

Vợ chồng chị Courtney và con gái.

Ngày 2/3, một tháng sau ngày chết của Brian, Courtney được gia đình đưa đến bệnh viện vì sợ rằng cú sốc sẽ khiến cô bị sảy thai. Tuy nhiên, họ đã rất bất ngờ khi biết rằng cô đã sinh ba.

"Chúng tôi đã sốc xen lẫn vui mừng. Chúng tôi cảm thấy đó là một phước lành", Willey cho biết.

Willey cho biết, gia đình chị đang phát động gây quỹ để giúp đỡ cho chị và các em bé vào tháng 10/2016.

"Chúng tôi thực sự biết ơn sự giúp đỡ của tất cả mọi người dành cho gia đình của chúng tôi, và chúng tôi biết nó sẽ là một cuộc hành trình khó khăn," Willey cho biết.

Bản thân chị Courtney cũng cho biết, chị rất vui khi có thêm ba thành viên, ba nụ cười nhắc nhở mình nhớ về chồng. "Chúng sẽ được biết tất cả về người cha của chúng. Dù là một người lính hay là người đàn ông của gia đình... thì Brian đều là một anh hùng thực sự. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, một người cha và chồng tuyệt vời, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác...", cô nói.

PHƯƠNG HÀ (Theo abcnews)

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
bà mẹmang thaisinh bachồng mấttai nạnvợ chồng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống