`

Rơi nước mắt chứng kiến lễ cưới của người đàn ông ung thư trước giờ qua đời

Thứ hai, 19/12/2016 | 11:00 GMT+7

Sự kiện:

Hạnh phúc gia đình

(ĐSPL) – Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư, người đàn ông này đã được thỏa ước nguyện là kết hôn với người phụ nữ anh yêu suốt nhiều năm. Đám cưới của họ khiến nhiều người rơi nước mắt. Người đàn ông xấu số ấy đã qua đời sau 36 tiếng đồng hồ được làm chồng.

Nhờ những y tá của bệnh viện Texas, Mỹ, Raul Hinojosa (Mỹ), 33 tuổi kịp làm lễ cưới theo đúng ước nguyện và qua đời 36 tiếng đồng hồ sau khi kết hôn.

Người đàn ông được nói đến là Raul Hinojosa, 33 tuổi, được đưa tới Bệnh viện Baptist St. Anthony vào ngày 22/10 do ung thư bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và nhiễm nấm ở cổ họng.

Các bác sĩ nhận định, Hinojosa – người đã chiến đấu với căn bệnh từ năm 2012, khó lòng qua khỏi và hỏi anh về mong ước cuối đời.

Raul bày tỏ mong muốn kết hôn với bạn gái lâu năm Yvonne Lamas – người mà anh đã đính hôn cùng từ năm 2007 và có với nhau 4 đứa con nhưng chưa thể bước vào lễ đường do bệnh tình của Raul.

"Tôi muốn kết hôn với cô ấy. Tôi muốn em là của tôi," anh nói với một y tá, Amarillo.com báo cáo.

Y tá này đã nhanh chóng chuyển lời tới lãnh đạo cơ sở Baptist St. Anthony cùng tòa án lân cận để gấp rút hoàn thành giấy đăng ký kết hôn cho Raul và Yvonne. Bệnh viện còn chuẩn bị bánh cưới cùng hoa cô dâu.

Lễ cưới diễn ra tại phòng bệnh, Yvonne mặc chiếc váy trắng mượn từ người thân còn Raul diện bộ vest cùng cà vạt của giám đốc bệnh viện.

"Anh ấy chưa bao giờ thấy tôi mặc váy, còn tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mặc vest", Yvonne nghẹn ngào nói với Amarillo.com. "Anh ấy thật đẹp trai. Tôi đã thốt lên kinh ngạc".

Nhân viên bệnh viện đã thành lập một lối đi của con người liên kết cho cha Lạt Ma 'đi xuống, và hai người đọc lời thề của họ.

"Cô ấy đã thay đổi cuộc sống của tôi," Hinjosa nói về cô dâu của mình. Hinjosa qua đời vào thứ bảy, 36 giờ sau lễ cưới.

Theo foxnews

Tin tài trợ
lễ cướiNgười đàn ôngung thưqua đờikết hôn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống