`

Suýt mất đứa con trai vì thuê phải ô sin điên khùng

Thứ tư, 11/11/2015 | 16:15 GMT+7

(ĐSPL) - Một người ô sin điên khùng đã cầm dao đâm nhiều nhát vào đứa bé 3 tuổi của gia chủ chỉ sau 5 ngày nhận công việc.
Câu chuyện này xảy ra tại Ả Rập. Người giúp việc nói trên đến từ Ethiopia mới đến làm việc được 5 ngày và đã dùng một con dao định cắt đầu đứa trẻ trong khi nó đang ngủ. Khi cô ta ra tay, đứa trẻ đau đớn hét lên và mẹ cậu bé liền chạy đến. Người mẹ này đã phải vật lộn với người giúp việc để lấy con dao ra khỏi tay cô ta.
Sau đó người mẹ vừa phải chống đỡ người giúp việc vừa phải bế con trai chạy ra đường phố để bắt một chiếc xe đưa cậu bé đến viện cấp cứu. Chú bé bị các vết cắt ở họng, miệng, tai và vai trái và hiện tại đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi King Abduallah ở Riyadh.
Theo một số nguồn tin, người giúp việc này không đủ khả năng làm việc nhà và luôn lẩm bẩm trong miệng. Một người thân thích của cậu bé nói: “Việc cháu thoát chết là một phép lạ. Người điên kia đã quyết tâm giết nó và đâm nó vài lần , bắt đầu từ cổ họng và miệng, sau đó đến tai và vai. Ngoài ra bà ta còn đâm 4 nhát ở phía sau. Mẹ của bé đã phải xông vào phòng và vật lộn với người giúp việc đang luôn miệng lầm bầm từ “chết”.
Sau đó người mẹ trên người thấm đẫm máu của con trai, đã tìm được sự giúp đỡ của một lái xe để đưa đứa trẻ đến Bệnh viện Nhi King Abdullah và cháu bé đã được cấp cứu kịp thời. Việc thuê người giúp việc đến từ châu Phi hoặc Ấn Độ, Pakistan là khá phổ biến trong các gia đình ở Ả Rập. 
Xem thêm video:
Trần Long (Theo Daily Mail)
Tin tài trợ
ô sinngười giúp việcả rậptrẻ 3 tuổi
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống