`

Tìm thấy tình yêu đích thực nhờ mạng xã hội

Thứ sáu, 29/07/2016 | 14:00 GMT+7

Có một số cuộc tình được nhen nhóm chỉ từ vài kí tự trên mạng xã hội Twitter. Những câu chuyện lãng mạn sau đây sẽ khiến bạn nhận ra tình yêu có thể bắt đầu từ vài điều nhỏ bé như thế.

1. Tình yêu từ 140 ký tự

Victoria Carlin đã tìm thấy người chồng lý tưởng bằng cách không ai ngờ tới. Cô gái đăng tải trạng thái trên mạng xã hội Twitter rằng sẽ yêu bất cứ ai thường xuyên ghé thăm nhà sách Waterstone nằm trên đường Oxford bởi vì đó chắc chắn là người có cùng nhịp đập trái tim với mình. Sau đó Jonathan O'Brien đã phản hồi lại, chàng trai cũng ở gần khu vực Victoria sinh sống nên hai người đã thực sự hẹn hò với nhau.

2. Gặp chồng tương lai nhờ hẹn hò thảm họa

Sau một loạt các cuộc hẹn hò kinh khủng, một nhân viên PR tên Laura Casewell quyết định ghi lại những trải nghiệm của mình trên trang blog cá nhân. Nhân viên văn phòng Ian McEwan đã vô tình đọc được và nhắn tin làm quen Laura trên mạng xã hội Twitter.

Nhắn tin một thời gian thì hai người cùng nhau trao đổi số điện thoại riêng. Ian lại có dịp đến Birmingham nên họ hẹn hò và nhận ra người kia là một nửa mà mình tìm kiếm. Đúng 18 tháng sau, cặp đôi đính hôn rồi chuyển đến sống với nhau. Hiện tại Ian và Laura vẫn hạnh phúc và còn đang lên kế hoạch cho một đám cưới trong mơ.

3. Bắt đầu mối tình lãng mạn nhờ thức ăn nhanh

Tìm thấy tình yêu đích thực nhờ mạng xã hội - Ảnh 3Phóng to

Alia Haven và James Stride đã bắt đầu chuyện tình ngọt ngào sau khi nhắn tin trêu đùa về thức ăn nhanh của chuỗi cửa hàng Burger King trên mạng xã hội Twitter. Từ trêu đùa trên mạng 3 tuần liên tiếp, họ gặp nhau ở ngoài đời và lập tức bị thu hút bởi người kia.

4. Yêu nhau nhờ bóng đá

Michelle Bradbury và Christopher cùng ấn theo dõi đội bóng Southampton trên mạng Twitter rồi quay sang ấn theo dõi người có cùng sở thích với mình. Ban đầu chỉ có chàng trai theo dõi, Michelle nhắn lại là cảm ơn nhưng rồi bị phàn nàn là sao không ấn theo dõi lại. Kể từ đó, hai người hay nhắn tin chia sẻ nhiều điều.

Một lần Michelle có vé bóng đá đi xem đội Arsenal thi đấu, Christopher muốn lấy chiếc vé đó nên hai người đã gặp gỡ để trao đổi. Cặp đôi đính hôn ba tháng sau lần đầu gặp mặt và kết hôn trong vòng chưa đầy một năm sau.

TRÀ XANH
Nguồn: Dân trí

Xem thêm video:

tình yêuđích thựcmạng xã hộiTwitterlãng mạn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống