`

Để thể hiện tình yêu với vợ, 5 ông chồng quyết mặc váy, đi giày cao gót leo núi

Thứ năm, 10/03/2016 | 16:43 GMT+7

(ĐSPL) - 5 người đàn ông mặc váy, đi giày cao gót leo núi để thể hiện tấm chân tình của mình đến vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khó ai có thể tin nổi việc làm của các ông chồng này trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhưng sau khi những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội thì mọi người mới tin đó là sự thật.

Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt các ông chồng.

Theo tin tức trên trang Sina, mới đây, để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một nhóm người đàn ông đã quyết định thử một trải nghiệm thú vị, đó là mặc váy ngắn và đeo giày cao gót để… leo núi. Những người đàn ông này đều đã kết hôn.

Trang mạng QQ cho biết thêm, việc làm này được chính những người vợ của họ đưa ra ý tưởng. Các bà vợ cho hay, họ làm như vậy chỉ với một mong muốn các ông chồng có thể hiểu được những khó khăn, vất vả của người phụ nữ khi phải đi lại nhiều với những đôi giày cao gót.

Được biết, sự việc này diễn ra tại Quảng Đông, Trung Quốc. 5 người đàn ông buộc phải leo lên một ngọn núi ở Quảng Đông, đi qua những bậc thang dài hơn 3000m, trong đó có 600m đường khá dốc, đi lại rất khó khăn.

Để thể hiện tình yêu với vợ, 5 ông chồng quyết mặc váy, đi giày cao gót leo núi - Ảnh 4Phóng to

Sự việc thu hút rất nhiều ánh nhìn của người qua đường, những du khách quanh đó. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước việc đàn ông mawccj váy, đi giày cao gót. Nhưng cũng không ngần ngại bộc lộ sự quan ngại trước những khó khăn 5 ông chồng sẽ phải trải qua.

Một trong những người có mặt lúc bấy giờ, bà Yun Nan băn khoăn: "Thật sự là điều khó tin, bình thường kể cả là con gái mặc váy leo núi đã là việc hiếm hoi khó làm, huống chi còn đi giày cao gót, và lại là đàn ông. Nếu không tận mắt chứng kiến tôi sẽ không thể tin nổi

Đối với phụ nữ, việc được chồng chiều chuộng khiến họ cảm thấy hạnh phúc, nhanh chóng xóa tan mọi mệt mỏi. Thế nhưng, trong cuộc sống hàng ngày không phải lúc nào phụ nữ cũng được các đức lang quân yêu chiều. Hành động của 5 người đàn ông trong ngày 8/3 vừa qua đã chứng tỏ được tấm chân tình của mình đối với vợ.

MỸ AN (Theo Sina)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
mặc váyđàn ôngleo núigiày cao gót8/3quốc tế phụ nữ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống