Kỳ lạ căn nhà độc đáo dưới nước với chi phí hơn 22 tỷ đồng

Thứ tư, 13/09/2017 | 14:48 GMT+7

Mỗi khi có khách đến chơi, chủ nhà sẽ lập tức mời xuống hồ bơi ngồi. Căn kỳ “độc nhất vô nhị” này đã khiến không ít người ngạc nhiên.


Theo đó, căn nhà kỳ lạ này là của Steve Fisher, một doanh nhân người Singapore. Ông muốn tạo sự khác biệt cho căn nhà của mình nên đã quyết định dành tiền xây dựng một căn hộ "độc nhất vô nhị".

Được biết, căn nhà của ông nằm bên bờ biển yên bình. Nhìn từ phía ngoài, ngôi nhà trông bình thường như những căn hộ nghỉ dưỡng khác với diện tích 5800ft2 (khoảng 540m2), có hồ bơi ngoài trời với view nhìn ra bờ biển tuyệt đẹp, 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm rộng rãi.

Không gian rộng rãi của căn nhà

Ngoài ra, Steve còn thiết kế thêm một đảo nho nhỏ ngay ở hồ bơi và trồng thêm hai cây dừa đang cho sai quả. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của căn nhà này chính là một phòng giải trí được thiết kế... dưới nước. Theo đó, nếu bạn đứng từ phía ngoài thì sẽ không nhìn thấy hết được.

Kỳ lạ căn nhà độc đáo dưới nước với chi phí hơn 22 tỷ đồng - Ảnh 3Phóng to

Căn phòng kỳ lạ được thiết kế dưới nước rất độc đáo

Theo đó, căn phòng độc đáo này được đặt chìm hẳn phía dưới hồ bơi, bốn quanh đều là nước. Lớp tường ngăn cách phòng được làm từ vật liệu nhựa acrylic rất bền với độ dày 4.5 inch (hơn 11cm), do đó mọi người có thể ngồi trong phòng thoải mái mà không hề phải lo tường sẽ bị nứt vỡ và nước tràn vào.

Bên trong căn phòng kỳ lạ này còn được ông Steve lắp đặt TV, quạt, có ghế sofa êm ái để các thành viên trong nhà hay khách đến chơi có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Căn phòng được lắp đặt TV, quạt, có ghế sofa êm á

Những khi có khách đến chơi, ông đều mời khách xuống hồ bơi. Ai cũng ngạc nhiên trước lời mời nhưng khi chiêm ngưỡng thì phải trầm trò thán phục ý tưởng độc đáo của chủ nhà.

Được biết, chi phí mà ông Steve Fisher bỏ ra để xây dựng riêng căn phòng này là khoảng hơn 1 triệu USD (tương đương hơn 22.7 tỷ đồng), không bao gồm chi phí các phòng khác. Đây quả thực là một căn phòng độc đáo và tuyệt vời.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
nhà đẹpcăn phòng dưới nướcnhà dưới nướccăn phòng độc đáo
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống