`

Lỡ tay nghịch dại đẩy bạn thân từ độ cao 18m, cô gái trẻ đối mặt với án tù

Thứ năm, 21/03/2019 | 10:57 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đẩy bạn thân xuống sông ở độ cao 18 mét, cô gái trẻ phải đối mặt với bản án 1 năm tù giam và khoản tiền phạt lên đến hàng nghìn đô la Mỹ.

Hình ảnh cô gái bất ngờ bị đẩy ngã xuống sông. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 7/8/2018, tại một cây cầu trên sông Lewis ở Vancouverm, Mỹ, thiếu nữ Jordan Holgerson, 17 tuổi, đã bất ngờ bị bạn cùng nhóm chơi xô ngã từ độ cao 18 mét.

Theo đó Jordan Holgerson đứng trên cầu và đang chuẩn bị nhảy xuống sông thì bất ngờ bị bạn thân là Taylor Smith đẩy xuống. Cô gái 17 tuổi này đã tiếp nước với tiếng hét kinh hoàng.

Ngay sau đó Jordan đã được lập tức đưa vào bệnh viện. Hậu quả cô gái bị gãy 5 chiếc xương sườn; thực quản, khí quản bị thương; ngực và phổi bị thủng.

Lỡ tay nghịch dại đẩy bạn thân từ độ cao 18m, cô gái trẻ đối mặt với án tù - Ảnh 2Phóng to

Jordan Holgerson bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị bạn thân đẩy xuống sông từ độ cao 18m. 

Ngay sau sự việc, Taylor Smith đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội của dư luận khi cô không tỏ ra ăn năn hối lỗi và không có hành động xin lỗi hay bồi thường cho nạn nhân.

Vào ngày 18/3 vừa qua, tại tòa án quận Clark, Taylor Smith cuối cùng đã phải nhận tội danh có hành vi liều lĩnh gây nguy hiểm.

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, Taylor Smith đã không nhận tội và nói rằng cô ấy chỉ đang giúp đỡ bạn thân vượt qua nỗi sợ hãi khi nhảy xuống nước mà thôi

"Cô ấy muốn nhảy và cô ấy đang sợ hãi. Chính Jordan đã yêu cầu tôi cho cô ấy một động lực để vượt qua nỗi sợ. Tôi không nghĩ rằng hậu quả lại nghiêm trọng đến như vậy. Tôi cứ nghĩ rằng cô ấy sẽ ổn thôi", Taylor khai trước tòa.

Theo trang Daily Mail, Taylor sẽ bị kết án vào ngày 27/3 tới đây. Với tội danh này, cô gái trẻ sẽ phải đối mặt với mức án tối thiểu 1 năm tù giam và bị phạt tiền khoảng 5.000 USD.

Thu Hằng (T/h)

Đẩy bạn thân xuống sôngrơi xuống sônggãy xươnggãy xương sườn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống