`

Mắc kẹt tay trong bồn cầu cả đêm vì móc điện thoại di động

Thứ bảy, 17/09/2016 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một anh chàng ở Quảng Đông đã có cả một đêm kinh nghiệm việc nằm sấp trong toilet với bàn tay mắc trong bồn cầu khi cố móc chiếc điện thoại di động của mình.

Vào 6h40 sáng 14/9, lính cứu hỏa ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã nhận được tin báo là có người dân bị mắc kẹt trong phòng tắm. Một nhóm cứu hộ đã nhanh chóng được cử đến khu vực đó, đột nhập vào nhà và họ thấy một người đàn ông đang nằm trên sàn phòng tắm với một cánh tay bị mắc kẹt bên trong nhà vệ sinh của mình.

Điều này thật khó tin nhưng rượu chính là một phần nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Người đàn ông sau đó nói với nhân viên cứu hỏa rằng anh ta đã uống một chút trước khi vào phòng tắm lúc 2h sáng. Ở trong đó, anh ta bất cẩn làm rơi điện thoại của mình xuống hố xí. Trong lúc tuyệt vọng, anh ta đã cúi xuống để cố gắng móc nó ra ... và nhanh chóng bị mắc kẹt trong đó.

Sự việc trở nên tồi tệ hơn vì người đàn ông này sống một mình, có nghĩa là không ai nghe thấy tiếng kêu xin giúp đỡ của anh ta. Vì thế, anh này buộc phải nằm cả đêm trên sàn phòng tắm với một cánh tay bị mắc kẹt trong hố xí.

May mắn thay, lúc hơn 5h sáng, một người hàng xóm dậy sớm đã nghe thấy tiếng anh ta kêu, nhưng cũng phải mất một giờ đồng hồ họ mới hiểu được điều đang xảy ra và giúp gọi cứu trợ. Nhân viên cứu hỏa nhận thấy bàn tay của người đàn ông đã sưng phồng lên nên buộc phải phá vỡ bệ xí để lôi được anh ta ra.

Các nhân viên cứu hỏa đã cảnh báo người dân rằng nếu vô tình để rơi điện thoại vào bồn cầu thì không nên cố gắng móc nó ra làm gì, bởi mọi việc sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

MINH MINH (theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
bồn cầuChú chó đào hố trong vườn bị chủ phát hiệnmắc kẹtđiện thoại

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống