`

Một gia đình 4 người bị hổ tấn công ngay tại công viên

Thứ hai, 25/07/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) - Tại công viên động vật hoang dã Bắc Kinh, những con hổ Siberia đã tấn công hai du khách khi họ bước ra khỏi xe hơi, khiến một người tử vong, một người bị thương.

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về cuộc tấn công chết người này diễn ra tại Công viên động vật hoang dã Badaling ở Bắc Kinh.

Camera tại công viên ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ bước ra khỏi chiếc xe đầu tiên.

Cô dường như đang tranh cãi với một người đàn ông ngồi ở ghế trước.

Con hổ đột ngột tấn công và lôi người phụ nữ vào rừng.

Trang tin Chinanews cho hay, người phụ nữ đầu tiên ra khỏi xe và hình như đang tranh cãi gì đó với lái xe. Thế rồi con hổ đã đột ngột xuất hiện, tấn công và nhanh chóng lôi cô vào rừng.

Người phụ nữ thứ hai bị hổ cắn khi ra khỏi xe và nỗ lực tìm cách giúp đỡ người đồng hành của mình. Trên xe còn một người đàn ông, người lái chiếc xe cũng ra ngoài để cứu trợ, cùng một đứa trẻ. Trang thông tin trực tuyến Sohu cho hay đó là một gia đình bốn người.

Hiện người phụ nữ đầu tiên bị hổ tha nhưng không chết, chỉ bị thương, đang được cứu chữa tại bệnh viện.

Chính quyền huyện Diên Khánh đã xác nhận vụ tai nạn này trên cổng thông tin chính thức của huyện lỵ là xảy ra dưới chân dãy Vạn Lý Trường Thành.

Họ cho biết, bình thường du khách được phép lái xe riêng của họ xung quanh công viên, nhưng cấm không được ra khỏi xe.

Người phụ nữ trực điện thoại của công viên hoang dã từ chối bình luận về vụ tấn công chỉ thông báo rằng công viên hiện đang đóng cửa hai ngày do mưa bão.

MINH MINH (Theo the Sun, NST)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
hổ Siberiatấn côngDu kháchtrung quốcHỮU THẮNG

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống