`

Xui xẻo người đàn ông bị rơi xuống hố sâu 3m khi đang ngồi ở phòng khách

Thứ sáu, 09/09/2016 | 07:09 GMT+7

(ĐSPL) - Người thanh niên đang nằm thư giãn trong phòng khách ngôi nhà 5 tầng của người thân thì đột nhiên sàn nhà sụt xuống và anh ta rơi vào cái hố sâu 3m đột ngột hiện ra đó.

Chiếc hố sâu 3m xuất hiện bất ngờ trên sàn phòng khách.

Chuyện xảy ra ở thành phố Tây An, tỉnh Thiêm Tây. Người thanh niên này cao 1,82m và bị rơi xống đáy hố có chiều rộng 2m, sâu 3m trên sàn ngôi nhà của ông chú ruột, nên hoàn toàn bị chìm nghỉm.

Xui xẻo người đàn ông bị rơi xuống hố sâu 3m khi đang ngồi ở phòng khách - Ảnh 2Phóng to

Nạn nhân rơi xuống hố đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau đó, anh đã được đưa tớ bệnh viện để cấp cứu. Hiện anh này vẫn phải nằm viện do bị chấn thương cột sống vì va phải viên gạch dưới đáy hố.

Người chú tin rằng sàn nhà mình bị sập là do đường ống dẫn nước của nhà bên cạnh bị rò rỉ gây ra. Ông đã phát hiện thấy nước rò rỉ trong đáy hố.

Một quan chức địa phương cho biết sẽ tiến hành điều tra xem liệu có phải đường ống dẫn nước của nhà hàng xóm bị rò rỉ có phải là nguyên nhân chính của vụ sụp lở này hay không.

Các hố sụp kiểu này trong ngành xây dựng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc lục địa. Đã có một số người thiệt mạng khi bị rơi xuống hố. Nguyên nhân gây ra tai nạn được tin là do những tiêu chuẩn yếu kém trong lĩnh vực xây cất.

MINH MINH

(Theo SCMP)

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
đàn ônghố tử thầnxây dựngtrung quốcthủ tướng Bill EnglishNew Zealand có thủ tướng mới

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống