`

Những hình ảnh siêu đáng yêu về con trai Bella

Thứ tư, 11/07/2018 | 14:07 GMT+7

Bích Hằng (Hằng "túi") đã cập nhật tình hình con trai của Bella lên trang cá nhân cho những ai quan tâm theo dõi. 

Con trai Bella có bản năng sống rất tốt. Ảnh: Soha

Những ngày qua dư luận đang đổ dồn sự quan tâm về cuộc sống sau này của bé Peter khi mẹ của em - hot girl Bella phải đi điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương.

Cậu bé nặng 9,5 kg. Ảnh: Saostar

Là người theo sát việc này từ đầu, Hằng "túi" khiến nhiều người yên lòng khi chia sẻ Peter đã chuyển về ở cùng người thân và thỉnh thoảng sang nhà cô ngủ qua đêm. Trong một status mới đây, bà mẹ 3 con cho biết Peter là một đứa trẻ ngoan và có bản năng sống rất tốt.

Bé Peter được bác sĩ thăm khám. Ảnh: Soha

"Thỉnh thoảng được gửi sang nhà bác Hằng chơi rồi ngủ lại, chưa thấy đứa bé nào mà 1 tuổi tự ăn tự ngủ như nó, luyện ăn dặm mà nó không cần, ăn cơm nát luôn, sữa gì cũng ăn, chả cần hâm ấm, tự cầm bình bú hết 210ml trong 3 phút, không cho ai sờ vào bình như sợ bị giật mất.

Bản năng sống của nó quá tốt, chân tay cháy nắng, người bẩn, mẩn hết lên, vậy mà có 2 ngày được tắm rửa đầy đủ lại mịn màng rồi... Mỗi đứa trẻ sinh ra đã mang sẵn 1 số mệnh khác nhau, chẳng đứa nào có thể tự chọn cha chọn mẹ cho mình, nó là cậu bé quá đáng thương, mong rằng những đêm ngủ bình yên vô lo vô nghĩ này của nó sẽ được dài lâu", Bích Hằng viết.

Cậu bé ăn ngoan, ngủ ngoan. Ảnh: Saostar

Hình ảnh đáng yêu của Peter. Ảnh: Saostar

Cả chồng và 3 bé nhà Hằng đều chơi với Peter rất vui, ai quan tâm theo dõi Bích Hằng mỗi ngày đều cảm thấy ấm lòng mỗi khi cô đăng tải hình ảnh, clip kèm theo vài mẩu chuyện nhỏ về Peter.

Các con của Bích Hằng chơi với Peter rất vui. Ảnh: Saostar 

Sau khi được tách khỏi người mẹ hoang tưởng, không còn là đứa bé trên chiếc xe nôi màu đỏ đầy "ám ảnh" đi khắp nơi nữa, Peter được phát hiện ra là một nhóc tì lanh lợi, biết ăn vạ, biết biểu lộ nhiều trạng thái cảm xúc, ăn ngủ tốt, thân thiện với mọi người.

Bích Hằng cũng cho biết, sẽ hạn chế đăng tải hình ảnh về Peter vì không muốn ảnh hưởng tới cuộc sống của cậu bé. Dù con trai Bella đã được chuyển về ở cùng gia đình nhưng cô vẫn luôn theo sát cho đến khi mọi chuyện thực sự ổn.

Đồng Trang (T/h)

Tin tài trợ
Bellacon trai Bellabé Peterhình ảnhmạng xã hội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức