`

Những lời chúc ngày 8/3 hay và ý nghĩa tặng mẹ

Chủ nhật, 06/03/2016 | 14:30 GMT+7

Sự kiện:

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

(ĐSPL) – Bên cạnh những món quà, những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến mẹ của mình, thì những lời chúc 8/3 tặng mẹ cũng là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi đến đấng sinh thành.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ - một nửa của thế thế giới, cũng là ngày để phái mạnh dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất.

Có rất nhiều cách để thể hiển tấm lòng của mình, bên cạnh những món quà đặc biệt, những bó hoa tươi thắm, các bạn có thể dành tặng những lời chúc 8/3 hay, ý nghĩa nhất.

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc hay và ý nghĩa tặng Mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 bạn có thể tham khảo:

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa tặng mẹ. Ảnh minh họa.

- Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

- Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

- Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn vui vẻ - sức khoẻ dồi dào - luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

- Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

- Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú "chèo bẻo" luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.

 - Mẹ! Con yêu mẹ vô cùng, con chúc những điều tố đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với mẹ - người mẹ yêu quý của con!

- Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.

- Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con! Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.

- Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

- Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con... Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

- Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng "con yêu má", đừng lo cho con, hãy "cát tường" má nhé.

PHƯƠNG HÀ (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
lời chúclời chúc 8/3quốc tế phụ nữngày 8/3lời chúc haytặng mẹ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống