Phát hiện sự thật bất ngờ khi theo chân người ăn mày cụt cả 2 chân

Thứ sáu, 19/05/2017 | 14:03 GMT+7

Nghi ngờ người ăn mày cụt cả 2 chân bò khắp nơi xin tiền, người đã đi theo và phát hiện ra sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tại một khu chơh ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, xuất hiện một người ăn mày cụt 2 chân bò đi khắp nơi xin tiền. Thấy người ăn mày này rất thương tâm nhưng do muốn kiểm tra xem đây là ăn mày thật hay dùng mánh khóe, chiêu trò, người dân đã đi theo.

Người ăn mày cụt 2 chân lết đi khắp chợ xin ăn.

Sau một quãng đường lết đi vì cụt chân, họ nhìn thấy người ăn mày đi vào một con ngõ vắng, ít người qua lại và đã phát hiện sự thật ngỡ ngàng ngay tại con ngõ này.

Theo đó, khi không có người qua lại, kẻ ăn mày đã nhanh chóng lộ diện là một người đàn ông lành lặn, không hề cụt chân. Đôi chân ‘cụt’ thương tâm được ngụy trang một cách hoàn hảo bên dưới lớp vỏ cao su và đống quần áo rách nát.

Khi vào ngõ vắng người, tên ăn mày đã lộ diện là một người bình thường, không hề bị cụt chân.

Tức giận trước sự gian dối, lợi dụng lòng tốt của mọi người, người dân đã nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát đến xử lý.

Thực tế, trường hợp ăn mày đội lốt, dùng các thủ đoạn tinh vi để qua mắt người dân nói trên không phải là lần đầu. Trong cuộc sống, ngoài những người ăn mày “xịn” thì có rất nhiều kẻ ăn mày “giả mạo”.

Để có thể đóng vai những người ăn mày thương tâm, rất nhiều kẻ lưu lanh đã dùng mánh khóe chiêu trò tinh vi và khó nắm bắt, giả danh ăn mày. Thậm chí nhiều kẻ lưu manh còn có nguyên cả "lò" đào tạo người ăn mày, chúng sẵn sàng áp dụng các cách lưu mạnh nhất để luyện những đứa trẻ thành kẻ ăn mày.

Nguồn ảnh: shanghaiist

Tổng hợp

người ăn màyăn xincải trang ăn màylưu manh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống