`

Phù rể ngất xỉu, “tiếp đất bằng răng” ngay giữa tiệc cưới

Thứ ba, 19/03/2019 | 10:32 GMT+7

Ngất lịm ngay trong đám cưới ở Mỹ, chàng phù rể đã bị gãy đi một số chiếc răng vì ngã úp mặt xuống đất. 

Một đám cưới diễn ra tại Snohomish, Washington vào ngày 15/3 vừa qua đã bị gián đoạn khi một phù rể bất ngờ lăn đùng ra ngất xỉu ngay trong lễ cưới. Theo đó, lễ cưới này diễn ra ở ngoài trời với nhiều quan khách tham dự.

Khi phù dâu đang hát chúc mừng cô dâu chú rể thì người phù rể đứng ở vị trí đối diện bất ngờ lăn đùng ra ngất xỉu. Người đàn ông ngã sấp mặt xuống mặt đất và tạo ra tiếng động khá lớn.

Chàng phù rể ngất xỉu, mặt tiếp xúc với mặt đất. 

Cú ngã của phù rể khiến ai nấy đều hết sức kinh ngạc và hoảng hốt. Mọi người ngay lập tức lao tới để giúp phù rể, một người hết lên: “Ai đó đưa cho anh ấy một cốc nước“. Một số vây quanh chàng trai, một số khác chạy đi tìm sự giúp đỡ.

Một lúc sau, chàng phù rể tỉnh lại và được đưa ra khỏi lễ cưới với một chiếc khăn trên miệng. Được biết, người đàn ông bị gãy một số chiếc răng khi mặt tiếp đất. Nhưng may mắn thay, anh không bị chấn thương hay có những vết thương khác trên cơ thể.

Trước đó, vào tháng 8/2018, một tai nạn tương tự cũng diễn ra tại đám cưới của cặp đôi Kevin Kennedy Ryan và Jessica ở Sheffield (nước Anh).

Cặp vợ chồng và gia đình của họ đã dành cả ngày bận rộn sắp xếp mọi thứ kịp giờ và khi giây phút quan trọng đã đến, họ đều vui mừng khi được tuyên bố là vợ chồng. Nhưng khi nhiếp ảnh gia Sean Cook bắt được khoảnh khắc họ trao nhau nụ hôn đầu tiên, anh ta cũng chụp được luôn cảnh chị gái Grace của chú rể Kevin đang ngã xuống ngất xỉu phía sau.

Bố của Jessica vội vã tiến về phía trước rồi mọi người bắt đầu tụ tập xung quanh Grace. Sau khi nghỉ ngơi và uống nước, họ tiếp tục buổi lễ - nhưng lần này Grace ngồi xuống hàng ghế khách mời.

Kevin đã chia sẻ bức ảnh hài hước này trên các phương tiện truyền thông xã hội để đánh dấu ngày kỷ niệm đám cưới lần 3 của họ.

Khoảnh khắc phù dâu ngất xỉu khi cặp đôi đang trao nhau nụ hôn. Ảnh: Sean Cook.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
ngất xỉungã úp mặttiếp đất bằng răngngất xỉu trong lễ cưới
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống