10 điều ngạc nhiên khi đàn ông tìm thấy sự hấp dẫn ở phụ nữ

Thứ tư, 01/03/2017 | 20:00 GMT+7

Không phải những người phụ nữ có ngoại hình quyến rũ mới thu hút được đấng mày râu. Mà thực tế là họ thích những người phụ nữ có một cơ thể không phải quá hoàn mỹ.

Sau đây là danh sách những điều đáng ngạc nhiên từ phụ nữ mà hầu hết những người đàn ông thường bị hấp dẫn.

Dĩ nhiên, đàn ông thường thích những người diện váy ngắn và giày cao gót. Nhưng hãy xem một người phụ nữ diện đồ ở nhà thậm chí còn hấp dẫn hơn. Con trai yêu nó khi bạn ra khỏi giường và vươn vai trong khi mặc quần áo ngủ của bạn. Đàn ông tìm phụ nữ như vậy  vì họ có nhiều hơn khả năng tự vệ, cởi mở và dễ bị tổn thương.

Vươn vai mỗi buổi sáng sau khi thức dậy

Bạn có thể dành nhiều thời gian và tiền bạc cố gắng để có được mái tóc bóng mượt, nhưng người đàn ông vẫn thích những phụ nữ có những mái tóc trong trạng thái tự nhiên. Trong thực tế, đầu tóc rối bù, thu hút đàn ông hơn những bộ tóc chuẩn bị hoàn toàn chu đáo.

Làn tóc rối tự nhiên.

Hầu hết đàn ông thích phụ nữ ăn mặc tự nhiên hoặc không trang điểm, và nó không phải chỉ vì họ yêu thích sự tự nhiên. Hầu hết các chàng trai chỉ tìm thấy nhiều vết nhơ nhuốc để hôn một người phụ nữ và cảm thấy rằng họ đang dính đầy son môi. Trang điểm đôi khi có thể như một rào cản hơn là một sự chào đón.

Không trang điểm.

Trái ngược với nguồn tin phổ biến, bụng mỏng và săn chắc đó hoàn toàn không phải là những gì người đàn ông thèm muốn ở một người phụ nữ. Không có gì đẹp hơn trên một người phụ nữ đó là một chút bụng mềm mại và tròn trịa. Một trong những phụ nữ quyến rũ nhất của mọi thời đại, Marilyn Monroe, đã từng nói: "Một người phụ nữ mà không có một bụng giống như một ngôi nhà mà không có một ban công." Và không khó để đồng ý với điều đó.

Bụng mỡ.

Nếp nhăn bận tâm phụ nữ nhiều hơn so với nam giới. Trong thực tế, hầu hết các chàng trai tìm thấy một vài nếp nhăn trên khuôn mặt của một người phụ nữ là cực kỳ hấp dẫn. Sau tất cả, nếp nhăn là những hình khắc kinh nghiệm của chúng ta, sự trưởng thành, và sự khôn ngoan.

Nếp nhăn thể hiện sự trưởng thành.

Ăn uống thoải mái là bạn đã ghi được điểm lớn trong mắt đàn ông.

Đeo kính trong thời niên thiếu của bạn có thể là một sự tra tấn, đối với người trưởng thành phụ kiện ngày có tác dụng ngược lại, làm cho phụ nữ trông nóng bỏng và sexy. Trong thực tế, cô gái đeo một cặp kính được chú ý bởi những người đàn ông nhiều hơn những người không. Kính cung cấp những âm mưu và làm cho phụ nữ xuất hiện trong hai khả năng tự vệ, hoặc ngược lại, tự tin và độc lập.

Đeo kính trông rất cuốn hút.

Phụ nữ thường cảm thấy buồn khi họ nhìn thấy những vùng da rám nắng trên cơ thể của họ. Tuy nhiên, "vấn đề" này  dường như không đáng bận tâm người đàn ông . Trên thực tế, hầu hết các chàng trai tìm thấy sự tương phản sắc nét trên cơ thể của một người phụ nữ giữa các khu vực rám nắng và không rám nắng khá sexy.

Một chiếc váy dài bay trông không kém phần gợi cảm. váy maxi giống như là một bí mật chờ đợi để được làm sáng tỏ. Ngay cả khi người đàn ông của bạn đã nhìn thấy đôi chân đẹp hàng ngàn bạn lần rồi, mảnh quần áo này sẽ khuấy động trí tưởng tượng của họ hơn và hơn nữa.

Diện váy maxi trông nàng quyến rũ hơn.

Phần lớn các chàng trai tìm thấy bàn chân trần của cô gái vô cùng gợi cảm. Tin rằng một người đan ông có thể không nhìn thấy chân của người phụ nữ, cho đến khi kết hôn. Tuy nhiên, ngay ngày hôm nay, chàng trai sẽ bị thu hút bởi một phần của cơ thể của một người phụ nữ.


10 điều ngạc nhiên khi đàn ông tìm thấy sự hấp dẫn ở phụ nữ - Ảnh 9Phóng to

Đôi bàn chân quyến rũ.

Theo Brightside

Tin tài trợ
hấp dẫnđàn ôngPhụ nữquyến rũ
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống