`

'Bà mẹ trăm cân' gợi cảm hơn nhờ đi bộ, uống nước

Thứ ba, 27/09/2016 | 15:30 GMT+7

Cô Burtina giảm 1 nửa số cân nặng nhờ đi bộ và uống nhiều nước.

Vóc dáng hiện tại của Burtina.

Từ một cô béo ục ịch, Natalie Burtina, 23 tuổi đến từ tiểu bang Victoria nước Úc, đã có sự "lột xác" đáng kinh ngạc. Cô giảm hơn 60 kg và trở nên gợi cảm, thon gọn hơn nhờ những bí quyết đơn giản. 

Natalie Burtina từng nặng tới 135 kg sau khi sinh con. Vào thời điểm đó, cô thường xuyên cảm thấy tủi hổ vì thân hình quá đỗi mập mạp. Thậm chí Burtina còn sợ hãi việc soi gương bởi khi nhìn hình ảnh phản chiếu của mình, cô cảm thấy rất tự ti.

Hình ảnh thời nặng hơn 1 tạ của bà mẹ 1 con.

Tuy nhiên, bà mẹ 1 con người Úc này đã tìm ra được phương thức giải quyết ác mộng cân nặng của mình và nhờ kiên trì, cô đã thành công vượt ngoài sự tưởng tượng. 

Vì phải trông con nhỏ nên Burtina không có nhiều điều kiện và thời gian cho việc luyện tập. Tuy nhiên cô thay đổi bằng cách tập đi bộ và chuyển sang ăn uống lành mạnh hơn. 

Ban đầu cô đặt mục tiêu đi bộ khoảng 2 km mỗi ngày quanh công viên. Cô kết hợp đi bộ với đẩy xe đẩy em bé. Sau đó, khi đã quen với việc vận động, cô mới quyết định đăng ký tập ở phòng gym.

Cô Burtina hiện tại đang duy trì việc tập trong phòng gym khoảng 2 - 3 lần mỗi tuần, trong khi nhờ mẹ trông con hộ. 

Bên cạnh việc tập luyện, cô chuyển từ chế độ ăn uống nhiều tinh bột chất béo sang chế độ ăn giàu rau xanh, hoa quả ít đường và thịt nạc. Cô thường chọn thực phẩm hữu cơ. Đặc biệt cô cho biết kinh nghiệm giảm cân tốt nhất đó là uống nhiều nước. 

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân cho các bà mẹ đang phải vật lộn với cơ thể nặng nề sau khi sinh, cô Burtina nói: "Hãy khởi đầu với mọi hình thức vận động khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu tôi cảm thấy căng thẳng là tôi sẽ tới phòng gym ngay. Nó như thể một hình thức trị liệu vậy".

Cô Burtina lấy lại vóc dáng nhờ đi bộ và uống nhiều nước.

Nguồn: Danviet

Xem thêm video:

Tin tài trợ
giảm cânbí quyết giảm cânbéobéo phìthừa mỡbà mẹ một con

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống