`

Bạn có biết nâng mũi ở đâu đẹp?

Thứ hai, 04/03/2019 | 10:06 GMT+7

Nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn và hiệu quả là vấn đề luôn được nhiều người đặt ra khi có ý định nâng mũi, nhưng không phải ai cũng tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu vì đã không ít người chịu thiệt thòi ra về với kết quả không như mong đợi.

Viện thẩm mỹ Nguyễn Thế Thạnh - Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin

Là một trong những viện thẩm mỹ uy tín với dịch vụ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đang được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi.

Đến với Viện thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, khách hàng sẽ được trải nghiệm về trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm thẩm mỹ, công nghệ hiện đại cũng như hiệu quả làm đẹp nâng mũi mà chính tay Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh  mang lại cho quý khách hàng.

Với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi cao cấp và phong cách phục vụ tận tình, tận tâm. Viện thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh chúng tôi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nâng mũi hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh

Công nghệ nâng mũi tại đây bao gồm các phương pháp cơ bản:

- Nâng mũi S-line cấu trúc

- Nâng mũi Hàn Quốc

- Nâng mũi bọc sụn

- Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại

- Nâng mũi sụn sườn sinh học Tutoplast

- Nâng mũi sụn sườn tự thân

- Thu gọn cánh mũi

Tùy vào tình trạng mũi và đặc điểm mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng khách hàng đến phương pháp nâng mũi phù hợp nhằm đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đẹp nhất.

Đến với Viện thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ cũng như tay nghề chuyên môn từ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh – với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, từng tu nghiệp tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Hàn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm và kết quả.

Đặc biệt, khi đến với Viện thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh kết quả nâng mũi được bảo hành lâu dài. Đây là một trong những cơ sở để khẳng định viện thẩm mỹ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ và cũng là sự cam kết về kết quả thẩm mỹ mà chúng tôi muốn khách hàng hài lòng.

Mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, Viên thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh dành tặng cho tất cả khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nhiều phần quà hấp dẫn:

Tặng ngay 1 triệu đồng cho các dịch vụ:

- Cắt mắt Hàn Quốc

- Nâng mũi bọc sụn

2 triệu cho các dịch vụ:

- Nâng mũi Hàn Quốc

- Nâng mũi Sline cấu trúc

Riêng với dịch vụ Nâng ngực nội soi, quý khách hàng sẽ được tặng áo định hình chuyên dụng trị giá 2 triệu.

Chương trình áp dụng từ 6/3- 31/3.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM.

02839797888 - 02839797666- Hotline: 0888999833.

www.nguyenthethanh.vn

Phương Anh

nâng mũinâng mũi đẹpthẩm mỹthẩm mỹ Nguyễn Thế Thạnh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống