`

Người đàn ông bị đánh tơi tả vì gạ tình bằng… quả trứng

Thứ ba, 22/11/2016 | 19:12 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông đã bị đánh đập sau khi yêu cầu một cô gái “bán hoa” vì đề nghị trả phí mua dâm bằng  một quả trứng luộc.

Một cô gái mại dâm ở Zimbabwe đã đánh vỡ đầu một người đàn ông nghiện cờ bạc với một chai bia sau khi ông ta đề nghị trả tiền mua dâm bằng một quả trứng luộc.

Moses Mushonga, người đàn ông 28 tuổi, đang ngồi ăn trứng luộc thì ông bước về phía cô gái trẻ đang đứng ở đường trong đêm tại thị trấn Mvurwi, tỉnh Mashonaland, Zimbabwe.

Hứng thú với vẻ nóng bỏng của cô gái, Moses đặt tay lên ngực cô và đề nghị mua dâm bằng… quả trứng luộc.

Điều này đã khiến cô gái trẻ không hề vui vẻ gì khi cảm thấy mình bị xúc phạm, không những thế, sau đó, người đàn ông này còn cố gắng mặc cả tiền thù lao bằng quả trứng còn lại trên tay mình.

Moses nói với cô gái rằng ông không có nhiều tiền và đã dùng những đồng tiền cuối cùng để mua 2 quả trứng luộc, mà chi phí 0,25 USD Zimbabwe, tương đương với ít hơn một đồng xu hay một xu..

Đáng buồn thay, ông đã phải gánh hậu quả. Cảm thấy bị xúc phạm, cô gái đã dùng một chai bia và đập tới tấp lên đầu và mặt Moses khiến anh này chảy nhiều máu.

Ông nói với truyền thông địa phương: “Nếu cô ấy từ chối, lẽ ra chỉ cần nói “không” là đủ!”.

Cô gái cuối cùng không bị cảnh sát buộc tội, cô cho biết cô chỉ đơn giản cảm thấy ông cần phải được dạy cho một bài học về sự tôn trọng.

MỸ AN  (Theo DailyMail)

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
bị đánhcô gáigạ tìnhquả trứngmua dâmNgười đàn ông
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống