Bi hài cụ ông 80 mắc sùi mào gà vì ‘tòm tem’ với nữ phục vụ

Thứ ba, 12/05/2015 | 13:04 GMT+7

“Khi đến chăm sóc cho ông cụ, lâu ngày không có hơi phụ nữ ông gạ gẫm cô ấy đồng ý luôn. Mỗi lần chiều ông cụ, ông cho người phụ nữ này cả triệu đồng”.

Mới đây Phòng khám Nam khoa Hà Nội vừa tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân nam 78 tuổi bị sùi mào gà vì trót quan hệ với nữ nhân viên chăm sóc riêng mà con cái thuê cho cụ.

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm như thế nào?

Theo bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, người trực tiếp điều trị cho ông cụ kể lại, cụ ông có tên Nguyễn Văn Dưỡng, trú tại phường Đống Đa, Hà Nội, được người con trai đưa đến phòng khám với các triệu chứng có ổ sùi ở dương vật. Nhìn dương vật không khác nào cây súp lơ và có mùi rất sợ.

Chỉ nhìn bằng mắt, bác sĩ Lợi cho biết ông Dưỡng bị sùi mào gà. Ngay sau đó, ông Dưỡng đã được các bác sĩ cho đi cắt ổ sùi. Bác sĩ Lợi cho biết ổ sùi mào gà của ông Dưỡng chi chít quanh đầu dương vật và lan rộng xuống cả đến hậu môn. Các bác sĩ phải cắt các lớp ổ sùi, cắt cả bao quy đầu của bệnh nhân và đốt điện để tiêu diệt ổ sùi.

Nhìn bệnh nhân tóc đã bạc còn đến bệnh viện điều trị sùi mào gà, ông Dưỡng tâm sự nguyên nhân ông bị bệnh là lây từ cô y tá các con ông thuê để chăm sóc ông. Ông tưởng y tá an toàn, nào ngờ lại lây bệnh. Từ khi biết ông bị sùi mào gà, nữ nhân viên chăm sóc cũng tự động xin nghỉ việc.

Anh Dũng con trai ông Dưỡng ngại ngùng nói, ông Dưỡng sống một mình ở căn hộ tập thể ở Trung Tự. Lâu nay con cái ra ở riêng, họ mời ông về sống cùng nhưng ông Dưỡng không muốn mà thích ở riêng thoải mái, ở khu này quen ông có bạn cờ, bạn tổ tôm. Chiều lòng bố già, hai người con của ông Dưỡng thuê một cô y tá ngoài 40 tuổi hàng tuần đến chăm sóc sức khỏe cho ông Dưỡng hai lần.

Các đợt chăm sóc sức khỏe chỉ là lấy thuốc và đo huyết áp vì ông Dưỡng có tiền sử tăng huyết áp. Ông kể do ở một mình buồn, ông lại có tiền nên hay bồi dưỡng thêm cho cô y tá này. Con trai ông khá tin tưởng vì ông Dưỡng đã già và một tuần cô này chỉ đến nhà ông hai lần vừa thu dọn nhà cửa, vừa chăm sóc ông. Chưa bao giờ con cái nghĩ ông còn có nhu cầu sinh lý. Hàng ngày, anh đi làm về qua vẫn tiếp tế lương thực cho bố.

Anh Dũng tin tưởng hai người, không nghĩ có chuyện xấu xảy ra. Tuy nhiên, khi nghe bố gọi điện báo bệnh ở vùng kín, anh hoang mang tưởng bị bệnh ung thư dương vật, tiền liệt tuyến.

Khi nghe cụ kể lâu nay vẫn “tòm tem” với thiếu phụ chăm sóc kia anh mới tá hỏa lo lắng. Ảnh minh họa.

Anh đưa bố vào Bệnh viện K khám, các bác sĩ chẩn đoán sùi mào gà và khuyên anh đưa ông vào da liễu điều trị. Lúc này, anh vẫn chưa biết vì sao bố lại bị bệnh này. Chỉ đến khi nghe cụ kể lâu nay vẫn “tòm tem” với thiếu phụ chăm sóc kia anh mới tá hỏa lo lắng.

Con ngượng ngùng vì bệnh sùi mào gà của bố già

Nhìn người con trai của ông Dưỡng, bác sĩ không khỏi ái ngại. Anh Dũng xấu hổ nên không đưa bố đến bệnh viện mà thực hiện chữa ở phòng khám tư vừa kín đáo, vừa không tốn nhiều thời gian.

Anh gọi điện cho người phụ nữ đó đến nhà nhưng cô ấy không quay lại. Còn ông Dưỡng vẫn tin tưởng cô ấy.

Ông kể: Chồng cô ấy mất sớm, hoàn cảnh khó khăn. Khi đến chăm sóc cho ông cụ, lâu ngày không có hơi phụ nữ ông gạ gẫm cô ấy đồng ý luôn. Mỗi lần chiều ông cụ, ông cho người phụ nữ này cả triệu đồng.

Bác sĩ Lợi cho biết, ổ sùi của ông Dưỡng lan rộng khắp khu vực kín nên các bác sĩ phải đốt rất nhiều lần để chữa trị. Ngoài ra, khi bác sĩ vận động ông khuyên người phụ nữ kia đến điều trị, đến khám thì ông thành thật người phụ nữ ấy đã thay đổi số điện thoại.

 Bác sĩ Lợi cho biết, ngày nay số người bị sùi mào gà tăng nhanh. Nhiều người già vì không có kiến thức phòng bệnh hay ngại phòng bệnh sùi mào gà hơn. Trường hợp của ông Dưỡng, do ông tin tưởng cô y tá kia tuyệt đối nhưng nào ngờ cô gái vẫn là mầm bệnh. Người già điều trị cũng không khó, cái khó chỉ là tâm lý và đạo đức xã hội.

Sau nhiều tháng điều trị và cắt hẳn bao quy đầu, ông Dưỡng tạm bình phục. Tuy nhiên, bác sĩ Lợi cũng khuyến cáo bệnh có thể tái phát lại bất cứ lúc nào. Cho đến nay có người bị bệnh này một lần không tái phát nhưng có những người bị tái phát thường xuyên. Bệnh lại không phòng được mà chỉ có thể ngừa bằng lối sống, quan hệ tình dục an toàn.

Theo Người đưa tin

Nhầm lẫn tai hại bệnh nhân dạ dày thường mắc phải khi dùng Nano Curcumin

Tin tài trợ
cụ ôngsùi mào gàbệnh ung thưdương vậttiền liệt tuyếnPhụ nữquan hệ tình dục

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống*}