`

Bich Nguyet Beauty Academy ưu đãi 100% học phí tháng 11

Thứ năm, 05/11/2015 | 15:03 GMT+7

Là một thương hiệu đào tạo thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, với đội ngũ giảng viên, chuyên gia kinh nghiệm, Bich Nguyet Academy áp dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại số 1 thế giới vào đào tạo.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt từ khi ra đời đã là địa chỉ tin tưởng được nhiều bạn trẻ gửi gắm ước mơ khởi nghiệp nghề thẩm mỹ của mình. Để tạo điều kiện học tập tốt tốt nhất cho học viên, trong tháng 11 này, Bich Nguyet Beauty Academy thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất chưa từng có.

-Tặng ngay 100% học phí khóa phun xăm nâng cao nếu học viên đăng ký hai khóa phun xăm cơ bản và chuyên nghiệp toàn diện.

-Giảm 50% học phí khóa đào tạo quản lý spa.

-Giảm ngay 40% học phí khóa trang điểm chuyên nghiệp cho học viên đăng ký sớm nhất từ ngày 1/11 đến 10/11.

-Giảm 30% cho viên đăng ký hai khóa trị liệu da chuyên nghiệp và công nghệ cao.

-Giảm 10% học phí khóa chăm sóc da chuyên nghiệp.

Những ưu đãi lớn nhất chưa từng có tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trong tháng 11 này sẽ giúp học viên hoàn thiện tay nghề, học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao và nhận bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bich Nguyet Beauty Academy ưu đãi 100% học phí tháng 11 - Ảnh 1Phóng to

Theo tin tức chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/11.

Dưới đây là những khóa học tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt:

Khóa phun xăm nâng cao

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu Việt Nam: Bác sỹ Bùi Quang Hào- 22 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Da liễu TW, Bác sỹ Trần Mẫn Chu- Nguyên Phó Viện trưởng Viện Da liễu TW, cùng việc ứng dụng các công nghệ phun xăm số 1 thế giới vào giảng dạy, khóa học phun xăm tại Bich Nguyet Academy giúp bạn nhanh chóng thành thạo tay nghề, tự tin làm việc tại các spa lớn chỉ sau 3 tháng đào tạo, có ngay thu nhập lên tới 8 con số.

Bich Nguyet Beauty Academy ưu đãi 100% học phí tháng 11 - Ảnh 2Phóng to

Khóa học phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt ứng dụng công nghệ hiện đại số 1 thế giới vào đào tạo.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Sở hữu một bàn tay khéo léo với các kỹ thuật trang điểm đỉnh cao thế giới, vừa làm đẹp cho mình, làm đẹp cho đời vừa mang lại thu nhập trên 30 triệu/tháng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Khóa học trang điểm tại Bích Nguyệt Academy được chuyên gia Danny Trần, quán quân cuộc thi “Đẹp cùng cây cọ vàng”, Nguyên phó viện trưởng viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam trực tiếp giảng dạy, cùng giáo trình và phương pháp học tập khoa học, sẽ đem lại một khóa học chuyên nghiệp, bài bản thực sự, đạt tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Bich Nguyet Beauty Academy ưu đãi 100% học phí tháng 11 - Ảnh 3Phóng to

Trở thành một chuyên trang makeup cùng chuyên gia trang điểm số 1 Việt Nam Danny Trần.

Khóa học trị liệu da chuyên nghiệp và công nghệ cao

Trị liệu da sử dụng những công nghệ hiện đại đang là nhu cầu làm đẹp nhiều nhất của phái đẹp. Học trị liệu da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, các bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ hàng đầu này, vững vàng tay nghề, tự tin làm việc tại các spa lớn ngay khi tốt nghiệp.

Bich Nguyet Beauty Academy ưu đãi 100% học phí tháng 11 - Ảnh 4Phóng to

Ứng dụng công nghệ hiện đại số 1 vào đào tạo chuyên ngành chăm sóc da tại Bich Nguyet Academy.

Khóa đào tạo quản lý spa

Trực tiếp Bà Lưu Bích Nguyệt- CEO Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt cùng nhiều giám đốc spa lớn trong cả nước sẽ có những buổi chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc thành lập spa tận tình, chu đáo để những người chủ spa tương lai có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh spa một cách hiệu quả, đạt doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Bich Nguyet Beauty Academy ưu đãi 100% học phí tháng 11 - Ảnh 5Phóng to

Chuyên ngành quản lý spa tại Bich Nguyet Beauty Academy do CEO thẩm mỹ hàng đầu giảng dạy.

PVTin tài trợ
Bich Nguyet Beauty AcademyHọc viện thẩm mỹ viện Bích Nguyệtưu đãi tháng 11

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống